Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hương Giang hóa cô dâu với áo dài trắng


Những tà áo dài lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đài các, kiêu sa của các nàng dâu. Các thiết kế là sự kết hợp của nhiều chất liệu vải như lụa, ren...Tạo độ thướt tha, sự thoáng mát cho người mặc.


1. Áo dài chim công 

Mới đây, diễn viên Hương Giang từng đóng phim Sống chung với mẹ chồng đã có dịp diện áo dài cô dâu trong một bộ ảnh thời trang. Các thiết kế là sự kết hợp đa dạng của nhiều chất liệu ren, lụa, organza tạo độ thướt tha trong từng cái nhấc tay, nhịp bước của cô dâu mà vẫn đảm bảo sự thoáng mát, không gây khó chịu cho người mặc. 


Lấy cảm hứng sáng tạo áo từ vẻ đẹp đài các của nàng dâu, nhóm thiết kế muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong từng tà áo rằng tân nương chính là một món quà vô giá mà Thượng đế dành tặng cho tân lang, gửi gắm sự tin tưởng về tình yêu trường tồn và vĩnh cửu, đồng cảm, đồng điệu về tâm hồn của lứa đôi. Chiếc áo dài ren trắng có họa tiết chim công, xuất phát từ ý nghĩa tốt đẹp của loài chim tượng trưng cho sự hồi sinh, hân hoan và rực rỡ. 


Áo dài ren thể hiện tư duy thẩm mỹ hiện đại với cổ trụ thấp, tay áo được làm từ một lớp ren có độ xuyên thấu nhẹ, giúp phô diễn nét mảnh mai của tân nương. 


2. Áo dài cổ illusion 

Mẫu áo được thực hiện với chi tiết cổ hai trong một phổ biến trong thời trang váy cưới, đem lại dáng vẻ quyến rũ mà nhẹ nhàng cho cô dâu.


Những đóa hoa 3D điểm xuyết dọc thân trên và hai bên tay áo. 


Nhà thiết kế khai thác chất liệu ren kim sa và dùng vải lụa làm lớp lót bên trong. 


3. Áo dài họa tiết hoa lan hồ điệp 

Không chỉ áp dụng chi tiết cổ illusion, mẫu áo còn được tăng thêm tính hiện đại nhờ tay áo từ chất liệu organza có độ xuyên thấu. Đây là loại vải có độ mềm, nhẹ và được sử dụng linh hoạt, có thể làm lớp vải ngoài cùng hoặc chất liệu ẩn bên trong. 


Trên nền lụa trắng là những đóa hoa lan hồ điệp. Với màu sắc tươi sáng, cánh hoa tròn đối xứng, hoa lan hồ điệp có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và thành công. 


Tà áo dài truyền thống kết hợp với tư duy thẩm mỹ hiện đại sẽ là gợi ý tròn vẹn cho nàng dâu tương lai. 


4. Áo dài họa tiết dây leo 

Trang phục có họa tiết dây leo đối xứng giúp điểm tô vẻ đài các của người phụ nữ. 


Phép cộng của chất liệu đa dạng, những họa tiết hoa nổi, dây leo, hạt cườm giúp tà áo không chỉ là trang phục cưới mà còn là một tác phẩm nghệ thuật kết tinh tâm huyết của người thực hiện. 


Sự xuất hiện của sắc xanh nhẹ nhàng giúp mẫu áo dài trở nên bắt mắt mà vẫn giữ được vẻ tinh khôi vốn có. 


5. Áo dài họa tiết bó hoa 

Áo dài truyền thống được điểm họa tiết một bó hoa cưới, hướng đến hình ảnh trẻ trung. 


Tà áo dành cho nàng dâu chuộng sự đơn giản và yêu thích nét đẹp truyền thống. 

Hằng Trần 

Hotline 0913 86 56 58