Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Cách là vải lụa tơ tằm mượt mà không bị nhăn


Vải lụa tơ tằm được nhiều chị em ưa chuộng bởi cảm giác thoải mái mềm mại. Nắm bắt được xu thế này các nhà thiết kế rất chú trọng đến chất liệu tơ tằm trong sản phẩm của mình. Điều khiến nhiều chị em boăn khoăn là chất liệu này giặt là đòi hỏi khâu giặt là cầu kỳ hơn. Nếu không cẩn thận có thể làm hỏng quần áo vải vóc.


Sự dụng chương trình giặt riêng

Hiện nay các loại máy giặt cao cấp đều có chế độ giặt ủi cho loại vải lụa tơ tằm nên chị em phần nào yên tâm. Chương trình giặt nhẹ nhàng thích hợp với các loại vải mỏng giúp bảo vệ quần áo. Với các loại vải tinh xảo chương trình giặt thông thường có thể làm các sợi vải bị xô và nhăn. Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc chọn loại nước giặt và nước xả phù hợp.


Bạn có thể giặt khô, đây là phương pháp tốt nhất để bảo vệ quần áo chất liệu tinh xảo. Giặt khô giúp vải giữ nguyên độ bóng ban đầu của vải.

Sử dụng bàn là chuyên dụng

Trên thị trường có nhiều loại bàn là hơi nước đang bán nhưng không phải loại nào cũng dùng được cho vải lụa tơ tằm. Chị em đừng tin vào quảng cáo “bàn là giá rẻ sử dụng cho mọi chất liệu vải” để rồi phải hối tiếc khi bộ cánh giá trị hàng triệu đồng chỉ để ngắm. Đối với loại vải tinh xảo này bạn cần một chiếc bàn là cao cấp chuyên dụng của Tefal hay Philips. Các sản phẩm này có bán tại trihung.com hay các siêu thị điện máy.

Bạn không nên sử dụng bàn là khô để là vải lụa tơ tằm. Khi là bạn nên là mặt trái của sản phẩm thay vì mặt phải. Khi không sử dụng quần áo chất liệu vải lụa tơ tằm trong thời gian dài nên bảo quản trong bao gối bằng cotton thay vì túi ni lông như cách thông thường.

Trên đây là một số lưu ý khi giặt, là đối với các loại vải cao cấp đặc biệt là vải lụa, tơ tằm.

Hotline 0913 86 56 58