Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Những kiểu áo blouse thắt eo


Sau 'cơn sốt' váy vạt xéo là sự lên ngôi của các mẫu áo thắt nơ, siết eo tăng nét điệu đà cho phái đẹp. Áo được thiết kế trên nhiều chất liệu vải, nổi bật nhất là lụa.


Tiếp nối trào lưu váy vạt xéo, đầm thắt eo được yêu thích, các thương hiệu thời trang tiếp tục mang tới mẫu áo blouse tôn nét nữ tính cho người mặc.


Áo trang trí đai vải được thể hiện trên nhiều phom dáng. Đây là trang phục có thể kết hợp cùng nhiều kiểu chân váy, quần âu hay quần jeans. 


Các kiểu áo thắt eo không quá kén dáng. Đồng thời nó còn giúp các nàng công sở xây dựng hình ảnh thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.


Đối với các bạn gái sở hữu vòng eo 'con kiến' thì đây là trang phục giúp họ khoe lợi thế hình thể. Trong khi đó, các kiểu áo thắt eo lại có thế giấu đi khuyết điểm của các cô nàng có vòng hai chưa mấy hoàn hảo. 


Cùng với cách bố trí đai lưng vải, áo blouse cho mùa hè cũng được chăm chút về chi tiết cổ áo, tay áo để tăng sức hấp dẫn.


Áo thắt eo được thể hiện trên nhiều chất liệu, nổi bật là lụa, chiffon, cotton và lụa cát chống nhăn. 


Chi tiết cổ V, cổ tim và trễ vai được áp dụng nhiều cho dòng sản phẩm mùa hè. Nó tôn nét gợi cảm và mang lại phong cách hợp mùa cho người sử dụng.


Các mẫu áo tay bồng, thắt nơ, tạo khối nhiều thường được sử dụng cùng quần skinny, quần jeans ống ôm để tạo sự cân đối cho tổng thể. 


Khi đi dạo phố hay đi trà chiều cùng 'hội chị em', các nàng có thể chọn những mẫu áo sexy hơn. Đơn cử như mẫu áo vạt xéo tôn vòng 1 gợi cảm. 


Các mẫu áo blouse thắt eo được xây dựng trên nhiều tông màu khác nhau, nhưng áo trắng vẫn là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất mùa hè này.

eva

Hotline 0913 86 56 58