Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hoài An tư vấn chọn áo dài che khuyết điểm cho phụ nữ trung niên


Nữ diễn viên 45 tuổi đẹp nền nã trong loạt thiết kế sang trọng của Minh Châu.


Bên cạnh áo dài dành cho cô dâu chú rể, NTK Minh Châu còn chăm chút trang phục cho các bậc phụ mẫu. Theo anh, ở độ tuổi trung niên, nhiều người lo lắng vóc dáng kém thon gọn nên ngại mặc áo dài. Bởi vậy, anh quyết định tạo nên những tác phẩm có thể che giấu nhược điểm cơ thể hiệu quả.


Minh Châu mời Hoài An làm nàng thơ cho bộ sưu tập. Theo anh, diễn viên "Tường vy cánh mỏng" là người thương mình nhất vì: "Khi nào tôi mở lời, chị đều vui vẻ hợp tác".


Sử dụng sắc đen chủ đạo với chất liệu cao cấp, loạt áo dài được người đẹp 45 tuổi nhận xét có tác dụng che khuyết điểm vùng bụng, đùi mà phụ nữ U50 thường gặp phải.


Để tăng vẻ sang trọng và nổi bật, nhà tạo mốt sử dụng sequin, cườm, vật liệu bắt sáng làm điểm nhấn. Những người thợ lành nghề mất hàng tuần để thêu chỉ và đính hạt lên vải theo phương pháp thủ công.


Duy trì phom dáng truyền thống nhưng bộ sưu tập trở nên mới mẻ hơn nhờ ý tưởng trang trí độc đáo mà vẫn đảm bảo sự nền nã, lịch thiệp.


Những khâu quan trọng được chính Minh Châu chuẩn bị tỉ mỉ trong thời gian dài, đặc biệt kỹ thuật kết cườm nổi 3D được phô diễn triệt để.


Hoài An hiện tích cực đóng phim, kinh doanh mỹ phẩm để nuôi con trai đang học năm thứ ba đại học. Hiểu những cố gắng của mẹ, chàng thanh niên chăm chỉ học hành và phụ giúp mẹ lên đơn, chạy xe máy giao hàng khi có thời gian.


"Người khác mong muốn sự giàu có, cá nhân tôi chỉ cần sức khỏe cho ba mẹ, con cái và bản thân để yên tâm hoàn thành mọi trọng trách mà cuộc đời giao phó là đủ", diễn viên "Người đẹp Tây Đô" chia sẻ.


ngoisao
Hotline 0913 86 56 58