Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Bùi Quỳnh Hoa chụp ảnh áo dài tại Paris


Siêu mẫu giới thiệu các trang phục truyền thống cách tân của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.


Nhân dịp công tác tại Pháp, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Bùi Quỳnh Hoa thực hiện loạt ảnh áo dài tại Paris.


Người đẹp thể hiện các trang phục nằm trong bộ sưu tập 'Quý cô Paris' của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.


Trang phục truyền thống của Việt Nam được cách tân và phối hợp cùng nét quý phái với phụ kiện phương Tây để tôn nét sang trọng cho phái đẹp.


Áo dài trắng được biến tấu ấn tượng bởi phần vai trễ lấy cảm hứng từ những mẫu váy dạ hội lộng lẫy. Bên cạnh đó, mũ công nương cũng được sử dụng để tăng sức hút cho bộ trang phục.


Trang phục Việt trở nên cuốn hút hơn nhờ những góc ảnh được đặt trong bối cảnh của những công trình kiến trúc nổi tiếng tại Paris.


Áo dài dạ hội thiết kế trên chất liệu voan lụa, tạo cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng và không kém phần quý phái cho người mặc.


Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa tự tin phô dáng và giúp trang phục áo dài dạ hội trở nên sống động hơn bởi phần diễn xuất chuyên nghiệp.


Áo dài lụa vàng được thêm phần vai choàng ảnh hưởng từ phong cách áo cape. Trang phục phù hợp với những buổi dạ tiệc hoành tráng hay dành cho các thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp.


Đi đôi với sự sáng tạo về phần tạo phom dáng, kỹ thuật đính kết cũng được Ngô Nhật Huy đầu tư để giúp từng bộ cánh trở lên lung linh.


ngoisao
Hotline 0913 86 56 58