Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Áo dài thắt eo cổ điển


Lê Thanh Phương cho ra mắt bộ sưu tập áo dài mới với các gam màu rực rỡ và hiện đại như tím hồng hay đỏ nhưng vẫn trung thành với chất liệu lụa, với anh lụa chính là tuyệt phẩm của áo dài.
Trung thành với kiểu áo dài phom dáng thắt eo cổ điển của phụ nữ Sài Gòn xưa, NTK Lê Thanh Phương ra mắt bộ sưu tập áo dài mới với gam màu chủ đạo là màu tím hồng, đỏ rực rỡ cho những cô gái cá tính, nhẹ nhàng, dịu dàng cho những cô gái trầm tĩnh như màu hồng da. Bộ sưu tập mới của Lê Thanh Phương được “chuyển gam” linh hoạt, uyển chuyển từ vẻ cá tính, kết hợp xưa – nay khi kết hợp giữa áo dài mang hơi thở xưa với quần bó, tới sự tái hiện khá rõ nét hình ảnh quyền quý của áo dài, mấn đội đầu sang trọng.
Áo dài Lê Thanh Phương vốn nổi tiếng với một gu thiết kế áo dài riêng biệt, với cổ áo và kiểu thắt eo riêng biệt, được kết hợp từ áo dài Sài Gòn xưa và hơi thở hiện đại, thường được mời đi tham dự các festival văn hoá quốc tế. Kiểu áo dài này luôn mang vẻ đẹp thăng trầm, nhẹ nhàng nhưng thanh lịch, đơn giản nhưng cực kỳ tôn vóc dáng người mặc. Trong bộ sưu tập mới này, Lê Thanh Phương vẫn trung thành với chất liệu lụa, gấm với anh, lụa chính là “tuyệt phẩm” của áo dài, giúp vóc dáng của người phụ nữ luôn mềm mại, bay bổng, gấm tạo nên sự sang trọng của người mặc. Các hoạ tiết đều được đính pha lê sang trọng, cổ điển. Bộ sưu tập này đã từng được trình diễn tại Festival Huế vừa qua.


baophapluat

Hotline 0913 86 56 58