Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Áo dài cưới được thiết kế trên nền vải lụa


Tấm áo từ lụa được thực hiện có họa tiết thêu hình cá chép, và đóa sen trong ngày trọng đại.


Phương Mai diện một mẫu áo dài trắng trong lễ vu quy với chồng Ba Lan Marcin Miller. Mẫu áo được thực hiện dựa trên ý tưởng của chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn - người bạn thân thiết của Phương Mai. 


Tà áo lụa được gửi gắm sự truyền thống, nét đẹp phụ nữ Hà thành thông qua họa tiết đóa sen thanh thuần, bung nở rực rỡ trong nắng hè, tượng trưng cho tình yêu trong sáng, tinh khôi. Đồng thời, sự xuất hiện của những chú cá chép, hình ảnh sóng nước mạnh mẽ tạo sự cân bằng thị giác khi kết hợp với họa tiết đóa sen.


So với bản phác thảo trước đó, trong ngày đại hỷ, Phương Mai lược bỏ chi tiết mấn đội đầu vì cô muốn hướng đến sự thoải mái, năng động. 


Tấm áo được chọn làm trên chất liệu lụa. Chất liệu này có ưu điểm là mềm mại, siêu mịn, có độ co giãn nhẹ, tạo sự thoải mái cho người diện, vải không nhăn, không nhàu và không phai màu. 


Áo mang phom dáng truyền thống, có cổ trụ và tay dài, mang đến sự duyên dáng, nữ tính cho cô dâu. Phương Mai cũng kết hợp áo với quần cùng tông để tạo thành một chỉnh thể thống nhất. 


Chi tiết cườm được đính kết ở những đóa sen tạo độ bắt sáng, nổi bật cho thớ vải lụa trắng, giúp tôn nhan sắc yêu kiều, nữ tính của tân nương. 

ngoisao


Hotline 0913 86 56 58