Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Á hậu Phương Nga, diễn viên Lương Thanh đằm thắm với tà áo dài lụa


Vốn yêu quý Á hậu Phương Nga và diễn viên Lương Thanh, Hoa hậu Ngọc Hân đã mời cả hai cùng làm mẫu cho bộ sưu tập áo dài "Linh Sen".


Á hậu Phương Nga và diễn viên Lương Thanh của phim "Những cô gái trong thành phố" có dịp đọ sắc cùng nhau. Nếu ở Phương Nga sở hữu nét trẻ trung, năng động của các cô gái trong thời hiện đại, thì với Lương Thanh, lại mang vẻ đằm thắm và e ấp của phụ nữ xưa.

Á hậu Phương Nga khoe nhan sắc bên cạnh nữ diễn viên Lương Thanh.

Mỗi người toát lên sự cuốn hút riêng khi khoác lên mình những mẫu áo dài hoa sen đủ màu sắc do Ngọc Hân thiết kế. Việc hai người đẹp cùng làm mẫu trong bộ ảnh thời trang cũng khá đặc biệt khi Lương Thanh từng là "người tình màn ảnh" của Bình An, bạn trai hiện tại của Á hậu Phương Nga.

Hai người đẹp nổi bật trong bộ sưu tập áo dài “Linh Sen” của Hoa hậu Ngọc Hân.

Bộ sưu tập áo dài "Linh Sen" cũng từng được Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu trong một chương trình nghệ thuật vào tháng 5 vừa qua và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là vào thời điểm mùa hè khi hoa sen bung nở.

Á hậu Phương Nga sở hữu nét trẻ trung, năng động.

Ngọc Hân cho biết, hình ảnh hoa sen tượng trưng cho nét dịu dàng của người phụ nữ Việt. Đó không chỉ là nét đẹp hình thức mà còn là sự thanh cao từ sâu trong tâm hồn. Hoa sen cũng mang hàm ý về vẻ đẹp tinh khôi, không cầu kỳ của người phụ nữ, dù nhịp sống hiện đại, ồn ào hơn nhưng họ vẫn giữ được nét thanh lịch.

Còn nữ diễn viên Lương Thanh lại dịu dàng và đằm thắm.

Trang phục áo dài được sử dụng chất liệu lụa truyền thống mềm mại. Hoạ tiết hoa sen, lá sen, giọt sương trên lá sen… được thêu tỉ mỉ hoặc đính kết đá, hạt cườm óng ánh để tạo sự tinh tế. Ngọc Hân cho biết, từ khi gắn bó với vai trò nhà thiết kế áo dài, cô luôn đề cao nét văn hoá truyền thống của trang phục vốn đã trở nên quen thuộc với cuộc sống.

Áo dài “Linh Sen” từng được Hoa hâu Ngọc Hân ra mắt vào tháng 5 vừa qua. 

Ngoài ra, Ngọc Hân còn nhấn nhá và đưa một chút yếu tố hiện đại, sự sáng tạo thông qua việc lựa chọn chất liệu hoặc hoạ tiết cách tân. "Đó không đơn thuần là trang phục mà còn chứa đựng những tinh hoa văn hóa, giúp người phụ nữ tìm thấy vẻ đẹp của tâm hồn, hiền dịu mà ai cũng nâng niu và yêu quý" -  Hoa hậu nói.

laodongtre

Hotline 0913 86 56 58