Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Ngọc Diễm thích phong cách doanh nhân từ khi làm chủ tịch


Giữ chức Chủ tịch thường trực JCI Việt Nam, Hoa hậu Du lịch 2008 thường chọn những thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn tôn dáng.


Sau một thời gian đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch thường trực JCI Việt Nam (Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam), Ngọc Diễm mới đây đã được bổ nhiệm lên chức cao nhất trong ban điều hành của tổ chức này. Từ đó, người đẹp sinh năm 1987 dần chuyển hướng từ phong cách gợi cảm sang hình ảnh lịch thiệp.


Sơ mi trắng được bà mẹ một con kết hợp cùng đầm đen ôm nhẹ, nhấn nhá bông tai to bản và đồng hồ đậm chất doanh nhân.


Váy ôm đơn sắc với gam màu nhẹ nhàng là lựa chọn sáng suốt của Ngọc Diễm, giúp cô tạo nên phong cách chuyên nghiệp mà vẫn khai thác được lợi thế hình thể.


Kiểu tóc uốn retro và vòng cổ ngọc trai đem tới vẻ sang trọng, chững chạc cho Hoa hậu Du lịch 2008.


Nhận lời làm giám khảo một cuộc thi hùng biện tiếng Anh tại TP HCM, Ngọc Diễm khéo léo chọn hình ảnh trẻ trung hơn mà vẫn đủ nghiêm túc.


Vì họa tiết hoa trên trang phục đã đủ nổi bật, cô mix kèm bông tai mảnh và giày màu nude, hoàn thiện tổng thể hài hòa.


Quần ống suông cạp cao là gợi ý hiệu quả giúp phái đẹp "kéo dài" đôi chân. Ngọc Diễm phối cùng áo trễ vai màu vàng tươi tắn, thổi nét sinh động cho diện mạo.


Khi muốn thể hiện phong cách thời thượng hơn, mỹ nhân 8X diện váy ngắn dập ly xòe nhẹ nhưng không quên bổ sung vẻ thanh lịch bằng blazer cài cúc.


Gần đây, Ngọc Diễm ít tham gia các hoạt động showbiz hơn so với thời gian trước. Thay vào đó, với vai trò Chủ tịch thường trực JCI Việt Nam, cô tập trung vào những công tác xã hội, cộng đồng, truyền cảm hứng và kinh nghiệm cho người trẻ Việt thực hiện các dự án xã hội để tạo ra những thay đổi tích cực cho địa phương. Thỉnh thoảng Ngọc Diễm nhận lời làm MC cho các sự kiện. 

ngoisao
Hotline 0913 86 56 58