Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Áo dài trung niên lấy cảm hứng từ người mẹ quá cố của Minh Châu


Nam thiết kế giới thiệu bộ sưu tập áo dài mang phong cách sang trọng, chất liệu cao cấp, tính ứng dụng cao.


Sau khi ghi dấu ấn với bộ sưu tập "Kim" trình diễn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam hôm 12/4, Minh Châu tiếp tục giới thiệu loạt áo dài mang tính ứng dụng cao dành cho phụ nữ trung niên.


Trên nền đen chủ đạo, tất cả trang phục được thực hiện hoàn toàn thủ công, áp dụng các phương pháp may thêu, đính kết tân tiến.


Những khâu quan trọng được chính nhà thiết kế chuẩn bị tỉ mỉ trong thời gian dài, đặc biệt kỹ thuật kết cườm nổi 3D được phô diễn triệt để.


Bên cạnh đó, Minh Châu còn thể hiện sự đầu tư chỉn chu qua việc chọn lọc chất liệu cao cấp sưu tầm từ khắp đất nước và nhập từ nước ngoài về.


Điểm nhấn của bộ sưu tập là kiểu áo choàng ánh kim cách điệu mềm mại, đem tới vẻ sang trọng cho các bà, các mẹ.


Duy trì phom dáng truyền thống nhưng loạt áo dài trở nên mới mẻ hơn nhờ ý tưởng trang trí độc đáo mà vẫn đảm bảo sự nền nã, lịch thiệp.


Nguồn cảm hứng sáng tạo của Minh Châu khi thiết kế các tác phẩm này chính là người mẹ quá cố. Anh nâng niu, chăm chút từng chi tiết, từng đường kim mũi chỉ để gửi gắm tình cảm và tôn vinh người mặc -  những phụ nữ trung niên đáng kính.


Nhà tạo mốt 8X thổ lộ, áo dài là thứ đã thay đổi cuộc đời anh theo hướng tích cực nhất. Niềm đam mê với tà áo truyền thống giúp anh tìm được năng lượng sống và định hình tương lai một cách rõ ràng.


Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Minh Châu may mắn thay đổi hoàn toàn số phận. Cậu bé bán hàng rong ngày nào giờ trở thành ông chủ, có cửa hàng riêng và cuộc sống ấm êm tại TP HCM. Anh nói mình mang ơn thời trang và xem nó như hơi thở sống còn mỗi ngày.


Zimi
Hotline 0913 86 56 58