Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hương Thủy - Quỳnh Hoa chụp ảnh chung sau 16 năm


Hai thành viên nhóm nhạc Phù Sa làm mẫu trong bộ ảnh áo dài của NTK Minh Châu.


Nhân dịp về nước thăm gia đình, giọng ca hải ngoại Hương Thủy (trái) nhận lời làm mẫu chụp hình áo dài cùng Quỳnh Hoa - người bạn từng hoạt động chung trong nhóm nhạc Phù Sa.


Nhóm Phù Sa thành lập năm 1998 với ba thành viên: Quỳnh Hoa, Hương Thủy và Ngọc Loan. Năm 2003, Hương Thủy theo chồng sang Mỹ định cư. 3 năm sau, Ngọc Loan cũng chuyển đến xứ sở cờ hoa. Từ đó đến nay, Hương Thủy chưa một lần cùng Quỳnh Hoa thực hiện bộ ảnh chung. Từng là người yêu mến nhóm Phù Sa khi mới lớn, NTK Minh Châu đã kết nối hai mảnh của nhóm nhạc.


16 năm xa quê, nhan sắc Hương Thủy ngày càng mặn mà. Chị mang tâm hồn của người phụ nữ nhiều trải nghiệm, giàu tình cảm, phù hợp để truyền tải thông điệp của những mẫu trang phục trong bộ sưu tập "Kim".


NTK Minh Châu thể hiện sự đầu tư chỉn chu qua việc chọn lọc chất liệu cao cấp sưu tầm từ khắp đất nước và nhập từ nước ngoài về.


Loạt áo dài được thực hiện hoàn toàn thủ công, áp dụng các kỹ thuật may thêu, đính kết tân tiến.


Phương pháp kết cườm nổi được ứng dụng triệt để trong bộ sưu tập công phu này.


Chất liệu đa dạng như vải xuyên thấu, ren lưới, vật liệu bắt sáng... giúp loạt tác phẩm trở nên mới mẻ hơn dù duy trì phom dáng truyền thống.


Tất cả các khâu quan trọng của quá trình thực hiện bộ sưu tập được chính Minh Châu chuẩn bị tỉ mỉ trong thời gian dài.


Hương Thủy thổ lộ, hiện chị sống hạnh phúc tại Mỹ. Bên cạnh việc đi hát đều đặn, nữ ca sĩ còn kinh doanh nhà hàng cùng ông xã. Công việc này giúp chị được tiếp xúc với nhiều người Việt Nam, làm vơi đi nỗi nhớ quê nhà.


Riêng Quỳnh Hoa, chị có chỗ đứng trong làng giải trí Việt với vai trò thành viên nhóm nhạc Phù Sa phiên bản mới cũng như MC nhiều chương trình truyền hình.


Zimi
Hotline 0913 86 56 58