Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

5 mẫu váy giúp các nàng công sở che khuyết điểm béo bụng


Các nàng công sở thường tự ti với khuyết điểm béo bụng của mình. 5 mẫu váy xinh xắn dưới đây sẽ giúp các nàng che giấu khuyết điểm ấy một cách khéo léo.

Váy chữ A


Những cô nàng công sở thường phải có vài item váy chữ A trong tủ đồ của mình. Nhưng dám chắc rằng không có nhiều bạn gái biết hết được công hiệu của mẫu váy quen thuộc này đâu nhé.

Không phải nói quá nhiều về dáng váy chữ A vì hầu hết cô nàng nào cũng thuộc lòng đặc điểm của mẫu váy này. Tựa như những chiếc váy peplum, váy chữ A có phần eo được chiết nhẹ và xoè nhẹ ở phần dưới. Nhờ vậy, phần bụng béo của bạn sẽ được che đi vô cùng hiệu quả.

Váy suông


Nếu như những chiếc váy bó sát là khắc tinh của các cô nàng béo bụng thì ngược lại váy suông lại là một “người bạn” khá thân thiết với các bạn gái có vòng eo không như ý.

Với form dáng suông đơn giản bạn có thể giấu nhẹm phần bụng béo của mình một cách nhanh chóng mà lại rất hiệu quả. Vì thế bạn có thể tha hồ thả dáng mà không còn phải bận tâm đến khuyết điểm của mình nữa rồi.

Váy đuôi cá


Tuy không phải là item mới lạ, thế nhưng váy đuôi cá lại đang làm mưa làm gió trong suốt thời gian gần đây, mẫu váy này cực kì được lòng phái đẹp công sở. Đặc biệt hơn cả, nó còn là “cứu tinh” của những cô nàng có vòng eo quá khổ.

Với form dáng hạ eo cùng phần xoè ở dưới không chỉ giúp bạn “giấu nhẹm” phần bụng béo mà bạn còn có thể che đi khuyết điểm phần đùi nữa đó.

Váy cột nơ eo


Có khá nhiều bạn gái nghĩ rằng váy cột nơ eo chỉ thật sự phù hợp với những cô nàng có vòng eo thon gọn. Thế nhưng đây lại là một suy nghĩ khá sai lầm, bởi với phần dây cột ở ngay eo thì mẫu váy này có khả năng đánh lừa thị giác của người đối diện rất tuyệt vời, từ đó mà che đi khuyết điểm cơ thể bạn hiệu quả.

Váy xoè


Váy xoè luôn được coi là item yêu thích của những cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính. Không chỉ được yêu chiều nhờ vào sự ngọt ngào mà đặc biệt hơn cả đó là khả năng “nịnh dáng” tuyệt vời của mẫu váy này. Và nếu bạn đang phải đau đầu vì phần bụng không được thon gọn thì hãy sắm vài chiếc váy xoè ngay nhé.

M.H t/h
Hotline 0913 86 56 58