Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

4 kiểu sơ mi "giải nhiệt" cho nữ công sở ngày nắng lên


Màu pastel đích thị là gam màu thân thiện nhất trong tiết trời xuân hè nóng ẩm.

Cuối xuân đầu hè là thời điểm cần ưu tiên những trang phục nhẹ nhàng, dịu mắt

Nắng lên, mọi thứ đều như bừng sáng. Nhưng cùng với nắng là cảm giác ngột ngạt, khó chịu, không biết mặc gì đi làm cho vừa đẹp vừa thoải mái.

4 gợi ý áo sơ mi dưới đây sẽ giúp nữ công sở được “giải nhiệt”, đồng thời lại tăng thêm phần thanh lịch, rất hợp mặc đi làm trong những ngày cuối xuân, đầu hè này:

1. Sơ mi trắngMàu trắng luôn có một công năng đặc biệt trong việc làm dịu con mắt. Sơ mi trắng cũng là một trong những trang phục như thế. Nhưng năm nay, nữ công sở đừng chỉ mặc kiểu sơ mi trắng cổ đức, cổ trụ truyền thống, mà hãy tìm đến những thiết kế điệu đà hơn đôi chút. Một chút nhấn nhá ở tay áo, cổ áo sẽ khiến chiếc sơ mi màu trắng thêm phần cuốn hút nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ giải nhiệt.

2. Sơ mi kẻ nhỏNhững đường kẻ li ti chạy dọc hoặc ngang thân áo không chỉ khiến người mặc trông nhỏ nhắn, gọn gàng hơn mà còn giúp tạo cảm giác thư thái, dễ chịu về mặt thị giác. Đây cũng là họa tiết hợp với nhiều môi trường, đặc biệt là công sở. Tuy nhiên, khác với sơ mi trắng ở trên cần đến những thiết kế điệu đà để tạo điểm nhấn, sơ mi kẻ chỉ cần kiểu basic là ổn, bởi thiết kế rườm rà quá sẽ gây dễ gây rối mắt.

3. Sơ mi màu pastelMàu pastel đích thị là gam màu thân thiện nhất trong tiết trời xuân hè nóng ẩm. Mặt khác, những trang phục màu pastel, điển hình như sơ mi, còn đem lại hiệu ứng nền nã, duyên dáng tối đa cho phái đẹp. Kết hợp sơ mi pastel với chân váy công sở dạng cơ bản hay quần âu dáng truyền thống, bạn sẽ cho ra đời những bộ đồ công sở như ý mà không hề lỗi thời.

4. Sơ mi xuyên thấu in hoaNếu diện mãi sơ mi hoa khiến nữ công sở cảm thấy có phần nhàm chán thì hãy thử kiểu áo với chất liệu mỏng mảnh hơn một chút. Trang phục xuyên thấu tuy không phải là lựa chọn tối ưu nơi công sở nhưng khi kết hợp với họa tiết hoa cũng như khéo mặc thêm áo dây bên trong, sự phô phang sẽ được tiết chế, chỉ còn lại cảm giác ngọt ngào, bay bổng pha chút gợi cảm.

Huân Y Thảo
Hotline 0913 86 56 58