Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

4 cách mặc đẹp giúp nàng nấm lùn tôn dáng hiệu quả


Những cô nàng nấm lùn thường tự ti về vóc dáng của mình. 4 cách phối đồ dưới đây sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao trông thấy.

Ưu tiên chọn váy trơn


Để tránh tình trạng luộm thuộm, rườm rà thì việc chọn những thiết kế trơn, không họa tiết cầu kỳ là một bí quyết chọn váy dáng dài hiệu quả.

Những thiết kế váy dài trơn lại đem đến cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu hơn nhiều so với váy họa tiết rối mắt, quá nhiều điểm nhấn.

Váy có chiết eo cao


Váy chiết eo giúp tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân và làm cho tỉ lệ cơ thể trở nên cân đối hơn. Những thiết kế có chiết eo để tạo cảm giác vóc người thanh mảnh, cân đối hơn và tổng thể trang phục cũng gọn gàng, chỉn chu.

Mix với giày cao gót có thiết kế đơn giản


Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho kiểu váy dáng dài đó là những đôi giày cao gót, sandals có thiết kế đơn giản, thanh lịch và nhẹ nhàng.

Bạn nên tránh đi những đôi giày có kiểu dáng nặng nề, cục mịch như giày đế xuồng, đế bằng vì chúng sẽ làm mất đi nét thanh thoát, thướt tha của trang phục váy dài.

Ưu tiên váy có độ dài hợp lý


Khoảng trống giữa giày và gấu váy được gọi là “khoảng cách vàng” vì nó sẽ giúp chiều cao của bạn không bị chiếc váy dài nuốt chửng. Nếu chiếc váy dài trùm hết mắt cá chân sẽ khiến bạn trở nên luộm thuộm. Đây đặc biệt là một lỗi tối kị với những cô nàng có đôi chân ngắn.


M.H t/h

Công ty Lụa Việt

vietsilk.org.vn

Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tơ lụa, may mặc...
ĐT: 091 386 5658 - 0938 296 335
ĐC: 23 Nguyễn Thái Học, pII, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

 
biz.