Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

10 sai lầm khi ăn mặc khiến bạn mất điểm trầm trọng trong mắt người khác


Để xuất hiện một cách hoàn hảo trước mọi người đòi hỏi nhiều nỗ lực, nếu không chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn mất hết điểm trong mắt mọi người.

Dưới đây là 10 sai lầm về thời trang phổ biến bạn cần tránh để có vẻ ngoài hoàn hảo.

1. Nước đến chân mới nhảy


Bạn sẽ không thể trông hoàn hảo nếu đến phút cuối vẫn còn hỏi trong đầu "Mình mặc cái gì bây giờ?". Hãy quyết định trước món đồ cần mặc và chuẩn bị mọi thứ cần thiết ngay tối hôm trước.

2. Thời trang phang thời tiết


Hãy chia tủ quần áo thành quần áo ấm và quần áo mát. Mọi trang phục không phù hợp thời tiết hiện tại cần loại bỏ ngay!

3. Ăn mặc không phù hợp địa điểm


Mặc sai loại trang phục sẽ khiến bạn trông luộm thuộm. Tốt nhất hãy tìm hiểu dress code của sự kiện mà mình sắp đến để chọn trang phục phù hợp hoàn cảnh, địa điểm.

4. Trang phục không vừa người


Quá rộng hay quá chật đều không thể chấp nhận được, vì vậy đừng bởi tiếc món hàng sale mà mua về món đồ không vừa người.

5. Những khiếm khuyết nho nhỏ


Quần áo hơi nhàu, vải xước, một vết bẩn nhỏ, dây lỏng lẻo, lông mèo dính trên quần áo,... những lỗi nho nhỏ như vậy sẽ khiến bạn mất điểm.

6. Thiếu phụ kiện


Dù chỉ mặc quần bò và áo phông, bạn cũng có thể trông sành điệu nếu có phụ kiện phù hợp. Có thể là một chiếc khăn, một cái thắt lưng hay là trang sức. Nhớ là đừng đeo quá nhiều trang sức và đừng dùng đồ giả.

7. Chất liệu kém


Quần áo kém chất lượng có thể rẻ hơn, nhưng trông chúng cũng sẽ mất thẩm mỹ hơn vì dễ nhàu, mất dáng, nhanh bị bẩn.

8. Lỗi phối màu


Chọn màu trang phục phù hợp là rất quan trọng. Quần áo phải hài hòa và hợp với người mặc.

9. Những họa tiết in kỳ lạ


Bạn nên cẩn thận khi chọn trang phục in họa tiết. Nếu không biết chọn họa tiết sao cho phù hợp thì bạn có thể chọn những loại vải đơn giản cho an toàn, như đồ trơn, đồ kẻ, chấm bi,...

10. Chọn sai đồ lót


Có thể bạn nghĩ: "Có sao đâu, chẳng ai nhìn thấy mà". Nhưng bạn đã nhầm rồi nhé. Hình dạng và cảm giác của đồ lót bạn mặc ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Nếu đồ lót không thoải mái nó sẽ ảnh hưởng đến diện mạo, tư thế, sự tự tin của bạn, khiến bạn "mất điểm" trầm trọng.


Theo Gia Đình Mới
Hotline 0913 86 56 58