Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Những kiểu sơ mi đẹp dịu dàng tặng nàng công sở


Thêm chút điệu đà để công sở năm mới ngọt ngào hơn, tại sao không?

Một chiếc áo điệu đà đủ là cơn gió nhẹ 'refresh' phong cách cho nàng công sở

Đầu xuân năm mới, cô nàng nào tới công sở chẳng mang theo mình tâm thế phấn khởi và nhiều kì vọng cho một năm đầy khởi sắc. Và mọi khởi sắc đều đến từ những thay đổi nhỏ, trong đó thay đổi về phong cách là một ví dụ điển hình. Thay vì một chiếc sơ mi trắng và chân váy đơn giản, hãy thử đổi gió với sơ mi bánh bèo để thêm chút gia vị điệu đà cho phong cách. 

Với các cô nàng văn phòng không muốn bó buộc mình trong những hình ảnh nhàm chán, thì sơ mi điệu đà chính là món đồ "siêu phẩm" có thể khiến phong cách của bạn trở nên hoàn toàn khác biệt. Chẳng cần mix đồ quà cầu kì, một chiếc quần jeans/chân váy đen và giày cao gót là đủ.

Sơ mi trắng - Chẳng bao giờ là đủ

Với gam màu dễ mặc, ai diện cũng được này, những chi tiết ruy băng nhấn nhá, nơ thắt ở cổ hay viền đăng ten là rất cần thiết để giúp các nàng công sở tránh xa khỏi hình ảnh nhàm chán và quá cứng nhắc. 


Sơ mi trắng điệu đà giúp bạn thoát khỏi hình ảnh "thanh niên nghiêm túc'


Sơ mi họa tiết

Nếu không phải là fan của những họa tiết quá Tây như dây xích hay các mảng màu trộn lẫn (patch work) thì hãy thử lưu ý tới các họa tiết như hoa cỏ mùa xuân, hoa lá cành nhẹ nhàng - rất vừa phải và ngọt ngào, cực kì hoàn hảo cho ngày đầu năm mới. Họa tiết hoa lá cành ngọt ngào chính là lựa chọn cho những cô nàng thích sự an
toàn, bởi các chi tiết điệu đà đã thay bạn làm các phần việc khó nhất rồi

Chơi trội một chút

Ánh kim, vàng mù tạt và thậm chí là sơ mi đen sẽ chẳng bao giờ là quá đà cho ngày năm mới. Một chiếc áo vàng mù tạt với cổ đính ren hay sơ mi đen với phần tay bồng bềnh sẽ chẳng tôn lên gì khác ngoài nét dịu dàng và tất nhiên, làn da của bạn!Khi chơi trội với màu ánh kim, vàng mù tạt hay đen, điều duy nhất bạn cần chú ý là ... màu da mà thôi!

Màu pastel - Lựa chọn ngọt ngào

Đây chính là những gam màu có đủ sức chinh phục tất cả các cô nàng ở bất kì độ tuổi nào. Phần thắt eo xinh xắn hay chiếc nơ buộc hững hờ ở cổ sẽ làm nên diện mạo hoàn hảo cho các cô nàng văn phòng luôn cần sự mềm mại thanh nhã. 
Chọn áo điệu thắt eo màu pastel để nhìn đỡ béo và như một cách làm tươi mới tâm hồn cho ngày đầu năm

Hoài My
Hotline 0913 86 56 58