Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Nghệ sĩ Kim Xuân diện 5 bộ áo dài khoe nhan sắc ngoài 60


Nữ diễn viên gạo cội hào hứng khi được mời làm mẫu thể hiện sưu tập trang phục truyền thống cho phụ nữ trung niên.


Nghệ sĩ Kim Xuân là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như 'Lẵng hoa tình yêu', 'Mùi ngò gai', 'Dù gió có thổi', 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa'... Ở tuổi 63, nữ diễn viên vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực.


Kim Xuân vừa được mời trở thành đại sứ của sự kiện Lễ hội Áo dài 2019 tổ chức ở TP HCM. Nhân dịp này, chị thực hiện bộ ảnh thời trang với trang phục truyền thống đủ màu sắc. Kim Xuân chia sẻ: 'Tôi đã mặc áo dài 40 năm nay nhưng cứ mỗi lần ra đường, nhìn các em nữ sinh hay những người phụ nữ khác thướt tha trong tà áo dài, tôi vẫn cảm thấy hình ảnh đó thật đẹp và xúc động'.


Nữ nghệ sĩ thích các thiết kế in họa tiết dân dã, đặc trưng của dân tộc như hình ảnh hoa sen, các bức tranh dân gian...


Áo dài có hình chú lợn biểu tượng của năm Kỷ Hợi được nhiều người ưa chuộng từ đầu năm 2019.


Ngoài đời Kim Xuân được nhiều đồng nghiệp và khán giả khen trẻ đẹp hơn trên màn ảnh. Lý do vì chị hay được giao đóng những vai người mẹ nghèo khắc khổ, người giúp việc bị ức hiếp...


Nữ diễn viên hiện có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên ông xã, con trai, con dâu và cháu nội tại TP HCM. Con trai của chị là ca sĩ Huy Luân còn con dâu là MC Thanh Phương.


Chị tâm sự, chính gia đình là động lực để chị phấn đấu, thăng hoa trong sự nghiệp diễn xuất. Ông xã luôn ủng hộ Kim Xuân theo đuổi đam mê của mình. 


Hương Giang
Hotline 0913 86 56 58