Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã với áo dài đầu năm mới


Dịp đầu năm mới, Lãnh sự danh dự Rumani trình làng bộ ảnh áo dài với những họa tiết không quá xa lạ nhưng vẫn tạo được nét độc đáo và khác lạ.

Lạc bước rừng đào mang đậm không khí xuân, chiếc áo dài do Thủy Nguyễn thiết kế xen lẫn với họa tiết ren kỹ thuật cao trên nền voan và lụa, Lý Nhã Kỳ như nàng xuân bước ra từ tranh.

Với trang phục áo dài, Lý Nhã Kỳ như hướng đến là sự tươi trẻ và sự đằm thắm, chín
muồi trong nhan sắc của những quý cô “không tuổi”.

Diện chiếc áo dài màu pastel ngọt ngào, trên đầu đội chiếc mấn có sự kết hợp đồng điệu về màu sắc, chi tiết với trang phục, người đẹp họ Lý đã tạo nên một tổng thể hài hòa.


Trước đó, tại thảm đỏ Cannes 2018, xuất hiện với tà áo dài truyền thống thêu hoa sen nổi 3D của NTK Đinh Văn Thơ, Lý Nhã Kỳ đã gửi gắm những gì đẹp nhất của quê hương Việt Nam đến bạn bè quốc tế.


Có thể thấy dù được khen ngợi với nhiều dạng trang phục khác nhau, Lý Nhã Kỳ luôn khiến người hâm mộ thổn thức với hình ảnh tuyệt đẹp về người con gái Việt Nam trong tà áo dài, trang phục là kết tinh của vẻ đẹp Việt.


Là một trong những người đẹp có một tình yêu lớn với tà áo dài truyền thống nên trong tất cả các dịp ngoại giao quan trọng, Lý Nhã Kỳ đều lựa chọn trang phục dân tộc này để giới thiệu với bạn bè thế giới.


Khác với những hình ảnh mang đậm chất cổ điển trước đây, trong bộ ảnh lần này, Lý Nhã Kỳ mang đến sự khác biệt với vẻ đẹp trẻ trung, thuần Việt.


Thời gian gần đây, người đẹp Vũng Tàu cũng gây bất ngờ với công chúng khi tiết lộ về bạn trai. Được biết, cả 2 đã yêu nhau 9 năm và đã tính đến chuyện kết hôn trong năm 2019.  Theo như chia sẻ của Lý Nhã Kỳ thì bạn trai cô là một người đầm tính và nhỏ hơn cô 2 tuổi. 

Ảnh: Milor Trần

TA
Hotline 0913 86 56 58