Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh đẹp ma mị trong bộ ảnh Á Đông


Khác với hình ảnh quần bò, áo thun thường thấy trong các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Trái Đất xuất hiện với hình ảnh đầy quyền lực trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh đã tung ra bộ ảnh đầu năm mới trong trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Bộ ảnh với sắc đỏ quyền lực được lấy cảm hứng Á Đông từ trang phục đến bối cảnh, cách trang điểm và cả kiểu tóc.
Khác hoàn toàn với hình ảnh mà người hâm mộ thường thấy chủ nhân vương miện Hoa hậu Trái Đất 2018 trong trang phục quần bò, áo thun hoặc áo dài trắng tại các hoạt động thiện nguyện.
Phương Khánh trở nên ma mị trong những thiết kế trang phục Âu với nền họa tiết đậm chất phương Đông. 
Không chỉ tạo hình mái tóc buông lơi đầy quyến rũ, Phương Khánh còn thử nghiệm với kiểu tóc búi cao kết hợp cùng trâm cài làm đậm thêm nét đẹp Á Đông.
Tinh thần của bộ ảnh mà Phương Khánh lựa chọn thể hiện là nét đẹp của người phụ nữ phương Đông hiện đại: sắc sảo nhưng vẫn đầy ngọt ngào, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nữ tính, quyến rũ.
Thông qua bộ ảnh đậm chất Á Đông này, Phương Khánh cũng mong muốn gây ấn tượng với bạn bè và người hâm mộ quốc tế qua hình ảnh thời trang, nét đẹp văn hóa phương Đông.
Miss Earth 2018 cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để ghi dấu ấn và tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian nhiệm.
Bộ ảnh ấn tượng này cũng được xem là sự mở màn cho năm 2019 với hàng loạt kế hoạch của Phương Khánh. Người đẹp gốc Bến Tre đã sẵn sàng bắt tay vào thực hiện những dự án môi trường trong nước cùng với hoạt động thiện nguyện.
Bên cạnh đó, Phương Khánh sẽ có các chuyến công tác đến châu Âu, châu Mĩ với mục đích phát huy ảnh hưởng tích cực, nâng cao ý thức của mọi người về bảo vệ Trái Đất.

Lê La
Hotline 0913 86 56 58