Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Quỳnh Anh The Face diện áo dài họa tiết độc đáo


Á quân The Face 2018 giới thiệu các mẫu trang phục truyền thống lấy ý tưởng từ lớp vảy, cánh bướm trong kén tằm.


Trong top 3 chung kết The Face, Quỳnh Anh là gương mặt được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng catwalk và khuôn mặt mang vẻ đẹp Á Đông.


Sau khi chương trình truyền hình thực tế kết thúc, học trò của Võ Hoàng Yến được nhiều nhà thiết kế mời quảng bá các bộ sưu tập mới.


Khả năng diễn xuất tốt giúp Quỳnh Anh luôn tạo được sức hút qua các shoot ảnh thời trang. Trong bộ ảnh mới, cô thể hiện nét đoan trang của người con gái Việt trong trang phục truyền thống. 


Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những lớp vảy, hình ảnh như cánh bướm ẩn trong kén tằm chờ mùa xuân để lột xác và trở nên tươi đẹp, rạng rỡ.


Điểm tạo nên sự độc đáo cho các mẫu trang phục là cách dùng chất liệu vải trong suốt in họa tiết bắt mắt, màu sắc phối hợp một cách ấn tượng. 


Thiết kế áo dài cổ trụ giúp các bạn gái 'cổ kiêu 3 ngấn' khoe ưu điểm. Đồng thời đây cũng là chi tiết khiến trang phục truyền thống dễ sử dụng trong cuộc sống hơn các kiểu áo dạ hội cổ cao. 


Phối cùng các mẫu áo dài phối màu đỏ đen cuốn hút là phụ kiện chuỗi hạt, vòng cổ, hạt đá cỡ lớn. 


Tông cam, nâu hợp xu hướng trang điểm 2019 được chọn lựa để giúp Quỳnh Anh thêm phần xinh đẹp khi tham gia chụp ảnh thời trang.


Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Kim Bánh Trôi Nước, trang điểm và làm tóc Khoa Lê, nhà thiết kế David Minh Đức.

Duy Khánh
Hotline 0913 86 56 58