Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

H'Hen Niê, Mâu Thủy, Hoàng Thùy khoe nét đẹp xuân thì


Trong không khí Tết đến Xuân về, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi đến khán giả bộ ảnh “Chúc xuân Kỷ Hợi 2019” thay lời tri ân và chúc mừng năm mới đang về.


Năm nay, ba nàng hậu khoe dáng với gam màu hồng và những tán hoa đào mềm mại. Bộ ảnh được chia thành 2 phần với những trang phục đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Top 3 khoe áo dài nền nã

Với ba tông áo dài màu trắng, vàng, đỏ đại diện cho ba miền Bắc – Trung – Nam, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy khoe vẻ đẹp xuân thì dịu dàng.

Trong bộ đầm họa tiết rồng sang trọng, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như những nàng công chúa của mùa xuân, mang may mắn, tài lộc đến với mọi người.

Vàng là một trong những màu sắc được yêu thích của mùa xuân, vì vậy Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy muốn gửi đến khán giả lời chúc một năm mới nhiều niềm vui, tài lộc, thành công và vạn sự như ý.


Trong năm vừa qua, thành công của Hoa hậu H’Hen Niê gây tiếng vang mạnh mẽ, tạo làn sóng ảnh hưởng tích cực đến người hâm mộ trong và ngoài nước, đưa Việt Nam thăng hạng và khẳng định vị trí trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Thành công của H’Hen Niê là nguồn khích lệ và động lực cho  các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ năm 2019.

Hoàng Thùy.
Mâu Thủy.
H'Hen Niê.

M.T
Hotline 0913 86 56 58