Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

3 kiểu quần biến chân “dài thành ngắn”, các nàng 1m50 liệt ngay vào danh sách đen


Ngay cả những nàng có cặp chân dài miên man cũng dễ bị “dìm” tơi tả bởi 3 mẫu quần này; vì vậy, những nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn đừng “dại” mà rút hầu bao cho chúng nhé!

Vóc dáng thấp bé hoàn toàn không phải là vấn đề đáng lo ngại; bởi lẽ, bằng cách chọn cho mình những items phù hợp, giúp che khéo khuyết điểm hình thể, các nàng sẽ có được một bộ cánh đẹp mắt, tôn dáng và kéo dài chân triệt để.

Điều này đồng nghĩa là việc nhận biết những món thời trang "chống chỉ định" cho chiều cao khiêm tốn của mình cũng rất quan trọng.

Và 3 mẫu quần dưới đây chính là những items nên được các nàng "nấm lùn" liệt ngay vào danh sách đen khi mua sắm, bởi chúng sẽ khiến cặp chân của các nàng trông ngắn hơn nhiều đấy!

1. Quần ống rộng thênh thang, độ dài đến bắp chân


Kiểu quần ống rộng mênh manh, diện lên như thể đang "bơi" này thực sự là item chống chỉ định cho những nàng chân ngắn, đặc biệt là khi nó có độ dài chỉ vỏn vẹn đến bắp chân. Vì vậy, các nàng đừng "dại" bổ sung cho tủ đồ của mình mẫu quần này.

Thay vì thế, hãy để mắt đến mẫu quần ống suông, phom dáng gọn gàng và có phần cạp cao để khi đóng thùng, nó sẽ giúp kéo chân đáng kể và chiều cao khiêm tốn của các nàng chẳng đáng lo ngại nữa.2. Quần baggy xắn gấu


Phải công nhận rằng quần baggy xắn gấu thoải mái và diện lên trẻ trung, cá tính thực sự. Tuy nhiên, đây không phải là item "thân thiện" lắm với những cô nàng chân ngắn, tất cả là do thiết kế phần hông và ống quần rộng thùng thình, lại thêm chi tiết xắn gấu sẽ khiến phần thân dưới bị to ngang và chân trông ngắn hơn.

Nếu các nàng vẫn muốn diện kiểu quần rộng rãi, thoải mái thì lựa chọn lý tưởng nhất là mẫu quần có độ dài đến mắt cá chân, ống quần gọn gàng, nếu có thêm đường li giữa thì càng hoàn hảo bởi nó sẽ tạo hiệu ứng giúp cặp chân thêm dài, tổng thể cũng cao ráo hơn.3. Quần ống dài lượt thượt


Ngay cả những nàng có cặp chân dài miên man cũng dễ bị "dìm" bởi mẫu quần ống dài quét đất này. Độ dài lý tưởng vẫn nên là đến mắt cá chân hoặc quá một chút thôi để kéo dài chân hiệu quả.

Như vậy, dù các nàng đi giày đế thấp hay đế bệt thì vóc dáng trông vẫn cao ráo, thanh thoát. Các nàng cũng đừng quên sơ vin giúp vẻ ngoài trông vừa gọn gàng, thanh lịch lại "hack" dáng triệt để nhé!Theo Giadinh.net.vn
Hotline 0913 86 56 58