Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Cận cảnh chiếc váy 3.000 viên đá quý giúp H'Hen Niê vào tốp 5


H'Hen đã mang nhiều bộ trang phục dạ hội lộng lẫy đến với Miss Universe. Chiếc đầm cô chọn trình diễn sáng 17-12 và cùng cô đi đến tốp 5 là bộ trang phục do một người rất thân thiết với H'Hen thiết kế.

H'Hen lần đầu tiên đại diện cho Việt nam lọt vào tốp 5 hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe). Cô bước vào vòng thi phỏng vấn với chiếc đầm dạ hội sang trọng. Đây là bộ trang phục đuợc thiết kế bởi nhà thiết kế Linh San, người đã đỡ đầu cho H'Hen trong suốt hành trình chuẩn bị tham gia thi Miss Universe. Linh San cũng được nhận làm mẹ nuôi cho H'hen.

Chiếc đầm được đính 3.000 viên đá quý.

Nhà thiết kế Linh San làm chiếc váy này với ý tưởng “ngọc càng mài càng sáng”. Bộ váy được làm trong một tháng, bốn ngày cuối cùng, bốn người thợ đã phải thức trắng đêm để kịp hoàn thành cho H’Hen Niê mang sang Thái Lan thi đấu.

Bộ trang phục dạ hội này cực kỳ tôn dáng của H'hen và làm cô trở nên lộng
 lẫy, quyền quý đúng chất hoa hậu.

Trước đó, H'Hen đã công bố những mẫu đầm dạ hội cô mang sang Thái Lan. Những mẫu đầm này đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng những bộ trang phục này rất lộng lẫy nhưng chưa đủ sang trọng cho H'Hen. Cuối cùng, bộ đầm đính 3.000 viên đá quý đã được chọn và đó quả thực là một lựa chọn rất phù hợp.

Cùng ngắm lại những bộ trang phục dạ hội đã được H'Hen công bố trước đó. 

Mẫu đầm dạ hội kết hợp áo dài và váy dạ hội.
Mẫu đầm dạ hội trắng cắt cúp táo bạo và đính đá quý.
Đây là bộ đầm dạ hội được lòng khán giả nhất khi công bố.


HỒNG MINH
Hotline 0913 86 56 58