Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Gợi ý áo dài hoa cho cô nàng nữ tính


Không chỉ giúp tôn vóc dáng, áo dài hoa với nét đẹp dịu dàng, nữ tính đã trở thành lựa chọn ưu tiên của phái đẹp.

Làm bật nét nữ tính và tao nhã, áo dài hoạ tiết hoa được phần đông phái đẹp yêu thích khi muốn tạo ấn tượng với người đối diện. Trên nền vải lụa, hoa lá khéo léo uốn lượn, trải dài dọc theo tà áo tạo thêm phần thướt tha cho
 trang phục truyền thống này.
Bộ áo dài kết hợp hài hòa giữa họa tiết hoa và màu sắc thiên nhiên
Các thiết kế hoa văn chuyên biệt nửa thân có lợi thế tôn dáng người mặc. Bên cạnh đó, phái đẹp có thể may đo theo nhiều kiểu dáng phù hợp với phong cách, sở thích cá nhân cũng như tính chất công việc và bối cảnh diện trang phục.
 Nếu dáng người mảnh mai, nàng không nên bỏ qua những kiểu hoa văn lớn cùng màu sắc tươi sáng. Còn nàng mũm mĩm hơn có thể chọn cho mình những thiết kế có hoa văn nhỏ, màu sắc nhẹ hướng về tone màu lạnh.
Đặc biệt, BST ứng dựng công nghệ vải kháng khuẩn. Ưu điểm hạn chế sự hình thành của vi khuẩn trong nhiều giờ, tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho người mặc.
Thông qua 3 khía cạnh lợi ích quý giá của “nàng” hoa. Hoa văn nổi bật, ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa cùng thế mạnh về chất liệu, BST sẽ là gợi ý áo dài không thể bỏ qua cho các nàng trong tháng 11 này.

Giang Di Linh/news.zing
Hotline 0913 86 56 58