Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Diệu Linh - Huỳnh Vy làm first face ở show 3 tỷ đồng của NTK Hằng Nguyễn


Show 'Tôi đi giữa hoàng hôn' diễn ra ở Đà Lạt quy tụ dàn chân dài và nghệ sĩ Việt đình đám vào tháng 12 này.

Sau thành công của show diễn The Dreamers - Những kẻ mộng mơ (2017), NTK Hằng Nguyễn trở lại với show Tôi đi giữa hoàng hôn vào 9/12. Nhà thiết kế chọn hoa là chủ đề cho bộ sưu tập gồm các mẫu áo dài, váy dạ hội và trang phục ứng dụng. Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2016 cho biết sẽ chọn hoa hồng và cẩm tú cầu chủ đạo trong các thiết kế. Chất liệu sẽ đa dạng nhưng chất liệu chính vẫn là lụa được lấy từ các xưởng dệt truyền thống. Số kinh phí đầu tư cho show diễn được tiết lộ lên đến ba tỷ đồng gồm dàn dựng sân khấu, chất liệu trang phục và dàn nhạc live.
Trong buổi giới thiệu dự án ngày 8/11, đạo diễn catwalk Crazy Nhóc công bố hai gương mặt mở màn cho show diễn là Huỳnh Vy - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 và Diệu Linh - Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018. Huỳnh Vy chia sẻ: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được mời cho vị trí quan trọng trong show diễn. Đây không chỉ là show thời trang mà còn có yếu tố văn hóa đan xen với âm nhạc nên trọng trách của người mẫu càng lớn hơn. Từ sau khi đăng quang cuộc thi hồi tháng 10, tôi đang nỗ lực để quảng bá thêm về hình ảnh đất nước Việt Nam. Đà Lạt cũng là vùng đất tôi yêu mến".
NTK Hằng Nguyễn tiết lộ danh ca Tuấn Ngọc là người sẽ thể hiện ca khúc chủ đề "Tôi đi giữa hoàng hôn". Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ trẻ Âu Bảo Ngân và nhiều nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu làng giải trí đang được BTC giữ bí mật.
Tổng đạo diễn Lê Việt chia sẻ: "Nếu như năm ngoái, chương trình đề cao giá trị văn hóa truyền thống thì năm nay chất cổ điển và hiện đại sẽ đan xen với nhau. Người mẫu sẽ catwalk giữa thiên nhiên, giữa mùi hương hoa cỏ, tiếng chim hót, nắng hoàng hôn nhè nhẹ. Địa điểm diễn ra show diễn sẽ ở cạnh hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt".
Tham dự sự kiện còn có Hoa hậu Tường Linh. Cô đang bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018.
Á hậu Khánh Phương.
Người đẹp Liên Phương
Người mẫu Huỳnh Tiên.

Ảnh: Phan Tiến Vũ  - Nguyễn Thành

Tân Cao  
Hotline 0913 86 56 58