Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Mùa mới, diện váy công chúa xuống phố là xu hướng


Những chiếc váy dự tiệc đang trở thành một món đồ street style đầy hấp dẫn.

Váy điệu đà là một món đồ được diện với tần suất cực kì cao bởi các tín đồ thời trang tại Tuần lễ thời trang vừa qua

Trong Tuần lễ thời trang vừa diễn ra, cả Rodarte và Simone Rocha đều lọt vào top 14 bộ sưu tập xuất sắc nhất của mùa Xuân Hè 2019 - một lời khẳng định cho giá trị vĩnh cửu của những chiếc váy lộng lẫy gắn liền với hình ảnh của hai nhà mốt. Một chiếc váy đẹp thì chẳng bao giờ lỗi mốt, và khi được "cải biên" cho phù hợp với phong cách thời trang đường phố thì lại còn ấn tượng hơn. 

Những chiếc váy mùa này được thiết kế với ruy băng, đăng ten, tay phồng và họa tiết hoa cỏ - những mẫu váy mà chúng ta vẫn hay gọi là "váy công chúa". Nhưng thay vì chỉ phù hợp với những câu chuyện cổ tích, những kiểu váy này giờ đây mang đậm hơi thở thực tế của năm 2018, được diện cùng giày bệt chứ không phải cao gót, và người diện cũng chẳng phải các cô công chúa yểu điệu, mà là những tín đồ thời trang đi đầu xu hướng. 
Sự lên ngôi của những chiếc váy lộng lẫy nơi thời trang đường phố được tạo cảm hứng từ những ông lớn như Rodarte và Simone Rocha

Váy điệu giờ đây được diện với giày bệt, giày thể thao và dĩ nhiên, người diện là các tín đồ thời trang thay vì các cô nàng công chúa!

Theo Hoài My (Dân Việt)
Hotline 0913 86 56 58