Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Nhiều thương hiệu thời trang thể thao cao cấp tại In Style - Hong Kong


Rising Lotus, Gourami, Xamas... là những thương hiệu cao cấp dành cho phụ nữ năng động sẽ có mặt tại triển lãm Hong Kong ở TP HCM ngày 20-21/9.

Sự kiện 'In Style - Hong Kong 2018' sẽ diễn ra trong hai ngày 20-21/9 tại trung tâm hội nghị GEM, TP HCM với hơn 130 thương hiệu từ Hong Kong cùng những sản phẩm của các nhà thiết kế hàng đầu xứ Cảng Thơm. Triển lãm dự kiến sẽ kết nối các nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, cửa hàng bách hóa và chuyên dụng tại Việt Nam cùng các nước ASEAN lân cận với những doanh nghiệp Hong Kong.

Các sản phẩm thời trang thể thao Hong Kong được thiết kế dành cho phụ nữ năng động.
Triển lãm sẽ có khu vực dành cho các sản phẩm thời trang thể thao với nhiều thương hiệu hàng đầu Hong Kong, lần đầu giới thiệu đến khách tham quan tại Việt Nam.

Nhãn hàng Rising Lotus sẽ thiệu những sản phẩm thời trang gồm đồ bơi, đồ mặc thể thao với kiểu dáng thoải mái, được thiết kế riêng dành cho phụ nữ năng động. Các sản phẩm của Rising Lotus thiết kế tại Hong Kong, sử dụng nhiều loại vải và nguyên liệu cao cấp từ Đài Loan và được sản xuất tại Trung Quốc.

Trong số các sản phẩm phong cách được giới thiệu tại sự kiện, Gourami là một trong những thương hiệu nổi tiếng của xu hướng sống hiện đại. Nhãn hiệu gây ấn tượng nhờ các thiết kế quốc tế đương đại, phù hợp với châu Á, kết hợp triết lý thời trang, thể thao và du lịch trong trang phục mang phong cách activewear.

Gourami là một trong những thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng tại Hong Kong.
Một nhãn hàng thời trang khác được sáng lập bởi cựu vận động viên trượt băng và huấn luyện viên Samantha Giraud. Cô đã đưa phong cách cá nhân và kinh nghiệm thực tế của bản thân để tạo nên bộ đồ thể thao mang thương hiệu Xamas. Bộ sưu tập tại triển lãm gồm đồ thể thao, trang phục trượt băng, phụ kiện dành cho người lớn và trẻ em là sự kết hợp giữa tiện ích, kiểu dáng và thiết kế độc đáo, được phát triển với các loại vải và công nghệ thể thao mới nhất.

Thương hiệu Xamas giới thiệu tại triển lãm các sản phẩm thể thao, trang phục trượt băng, phụ kiện dành cho người lớn và trẻ em.
"In Style - Hong Kong 2018' còn tổ chức một hội thảo chuyên đề giới thiệu các dịch vụ kinh doanh của Hong Kong; chương trình ưu đãi khi mua sắm và ăn uống tại khu vực TP HCM. Xem thêm tại đây.

Kỳ Hân/VNexpress
Hotline 0913 86 56 58