Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Thời trang lụa lên ngôi vì mềm, mát và sang trọng


Thời trang mùa hè, chất liệu lụa với những đặc tính mát, mềm, mịn và hơn hết là thoải mái cho người mặc nên được các nhà thiết kế chú trọng


Những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập "Lam Blanc" vừa ra mắt để lại ấn tượng với khán giả bởi chất liệu lụa đẳng cấp và xu hướng. 


Lụa với đặc tính mát, nhẹ và sang trọng, là chất liệu xu hướng nhất của mùa thời trang xuân hè 2018. Đó là lý do bộ sưu tập "Lam Blanc" của nhà thiết kế Lam vừa ra mắt để lại nhiều ấn tượng với người xem. Những mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ những đóa sen trắng, mang đến cảm giác thanh lịch, thoát tục cho người mặc, giải phóng người phụ nữ khỏi sự gò bó và cuộc sống xô bồ thường ngày.  
Những thiết kế của nhà thiết kế Lam luôn thể hiện rõ cái tôi, sự duy mỹ, góc nhìn thực tế.  Chọn màu trắng làm chủ đạo, những thiết kế trong Lam Blanc mang đến cho người xem cảm giác được cởi bỏ, giải phóng khỏi những gò bó, kể cả đường cắt may cũng không đánh mất đi sự phóng khoáng xuyên suốt ý tưởng chủ đạo của nhà thiết kế. Đó là những xúc cảm không thể diễn tả một cách hoàn hảo bằng lời, chỉ có thể truyền tải thông qua áo quần. Cùng ngắm vài mẫu thiết kế xuất sắc của Lam được làm từ lụa đẳng cấp.

Thùy Trang/nld.com.vn
Hotline 0913 86 56 58