Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Bụng to đừng lo, 3 món đồ này giúp vòng eo phẳng lỳ trong nháy mắt


Có những kiểu đồ rất điệu, rất bánh bèo, rất cá tính nhưng hiệu quả che bụng mỡ lại rất vượt trội.

Bụng mỡ là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Dù có cố gắng giảm cân hay tập luyện vất vả thì nhiều phụ nữ không thể lấy được vòng eo con kiến như người mẫu, nhất là phụ nữ sau sinh. Chính vì thế, quần áo là "cứu cánh" duy nhất để bạn cho các ngấn mỡ bụng "tàng hình".

Thường thì, chị em phụ nữ có xu hướng chọn những kiểu áo rộng thùng thình để giấu dáng nhưng không nhất thiết phải như vậy. Có những kiểu đồ rất điệu, rất bánh bèo, rất cá tính nhưng hiệu quả che bụng mỡ lại rất vượt trội.

1. Những chiếc áo che bụng mỡ thần thánh

Chiếc áo sơ mi quấn vạt thắt nơ gây sốt một thời gian dài vì kiểu dáng cách tân rất điệu đà, nữ tính. Ngoài ra, chiếc áo này còn có tác dụng che bụng mỡ rất hiệu quả mà không phải kiểu áo "bánh bèo" nào cũng làm được.

Phần vạt quấn quanh eo rồi được thắt nơ ở hông tạo phom áo phông lên che bụng rất hiệu quả. Phần quấn này cũng giúp siết gọn phần eo hơn.

Chiếc áo quấn eo, thắt nơ vừa che bụng mỡ vừa tạo phong cách rất nữ tính.
Áo sơ mi kiểu cách và chính sự kiểu cách đó lại mang đến tác dụng bất ngờ.
Dưới đây là một số kiểu áo khác giúp bạn giấu nhẹm vòng eo mà không cần phải kết hợp gì quá cao siêu:

Những chiếc áo có thêm phần thắt lưng dáng corset đang là xu hướng được yêu thích. Chi tiết corset vừa tạo điểm nhấn vừa siết eo nhỏ hơn.
Áo xếp nếp cách điệu làm biến mất sự tồn tại của phần bụng đầy ngấn mỡ.
2. Quần cạp túm

Chiếc quần cạp túm là xu hướng được lăng xê trong thời gian gần đây. Không những phong cách mà đây còn là kiểu quần rất được chị em eo bánh mì khen ngợi. Phần cạp túm che eo mỡ rất hiệu quả và vô cùng phong cách.

Quần cạp túm cách điệu rất phong cách và che bụng mỡ thần kỳ.

3. Chân váy xòe in họa tiết

Váy dáng chữ A với độ xòe vừa đủ cũng rất thích hợp với chị em béo bụng. Và tính năng che bụng mỡ sẽ càng hiệu quả hơn khi được in các họa tiết như kẻ caro, chấm bi... để tạo ảo giác che đi phần bụng.


Váy xòe in họa tiết sẽ giúp các cô nàng eo to cảm thấy tự tin hơn.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Hotline 0913 86 56 58