Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

4 kiểu váy đẹp mê ly nhưng hãy cẩn thận vì rất dễ khiến bạn tròn một mẩu


Nếu cảm thấy không tự tin về cơ thể, về trọng lượng của mình thì bạn phải thật sự cân nhắc khi chọn những kiểu váy dưới đây vì chúng rất dễ khiến bạn trông béo hơn, mũm mĩm hơn.

Phụ nữ mặc váy trông thật dịu dàng và quyến rũ. Những chiếc váy nếu lựa chọn khéo léo thì rất dễ che giấu nhược điểm trên cơ thể và ngược lại nếu sơ suất một chút thì cũng dễ tố điểm xấu của bạn, nhất là dễ khiến bạn trông béo hơn.

Nếu cảm thấy không tự tin về cơ thể, về trọng lượng của mình thì bạn phải thật sự cân nhắc khi chọn những kiểu váy dưới đây vì chúng rất dễ khiến bạn trông béo hơn, mũm mĩm hơn.

1. Chân váy voan bồng bềnh

Những lớp voan bồng bềnh, dày từng lớp từng lớp sẽ khiến phần thân dưới trông thật nặng nề, dễ khiến bạn trông giống như một cục bông vậy. Vì thế nếu cơ thể đã mũm mĩm thì tuyệt đối tránh xa kiểu váy này.

Chân váy voan từng lớp dày bồng bềnh khiến trọng lượng cơ thể như bị tăng thêm vài kg.
Chiếc váy voan bồng bềnh khiến bạn tròn trịa.
Nếu như vẫn muốn mặc style voan xếp tầng thì bạn nên ưu tiên kiểu váy xếp tầng lớp mỏng, dáng dài và thuôn, không quá cồng kềnh.

Dáng váy voan mỏng, nhẹ nhàng sẽ thanh thoát hơn.
2. Váy bèo nhún quá nhiều

Nếu không phải là người quá gầy thì bạn cũng không nên mặc váy quá nhiều chi tiết bèo nhún vì nó sẽ khiến bạn trông béo hơn, cồng kềnh, ục ịch hơn.Thay vì mặc một chiếc váy đính bèo nhún toàn thân thì bạn nên mặc váy có chi tiết bèo chạy dọc một bên hông.


3. Váy ren

Chất ren mỏng nên mặc vào rất dễ bị béo. Nhất khi bạn mặc các kiểu váy có phần cổ quá kín bí bách. Những người có phần bắp tay to béo nên tránh mặc váy ren ôm sát. Cổ áo quá kín càng khiến bạn trông lùn hơn, mập hơn.Để mặc váy ren thật thanh mảnh, bạn nên chọn váy đừng quá ôm sát. Đó có thể là váy liền dáng chữ hoặc váy chiết eo và phần dưới xòe chữ A tạo điểm nhấn ở eo. Tốt nhất, nên chọn váy khoét cổ chữ V để trông thật thanh thoát.


4. Chân váy xếp ly

Chân váy xếp ly không được dành cho những cô nàng mũm mĩm vì phần xếp ly phồng lên càng khiến bề ngang cơ thể trông to hơn. 


Để có được một chiếc váy xếp ly thật xinh xắn, gọn gàng bạn nên chọn:


- Váy làm từ chất liệu mỏng mềm, đừng chọn chất liệu quá thô cứng: Váy vải mềm trông rất tao nhã, thanh lịch, giúp cơ thể bạn trông mềm mại hơn.

- Váy xếp ly bản nhỏ thay vì bản to:  Nếp gấp nhỏ sẽ thanh lịch hơn, tạo cảm giác thân hình mảnh mai hơn nếp gấp to.

- Váy không quá dài: Không nên chọn váy dài lê thê đến mắt cá chân vì nó sẽ khiến bạn trông lùn hơn và kéo theo hiệu ứng trông béo hơn. Nên ưu tiên kiểu váy ngang gối hoặc cùng lắm là ngang bắp chân.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Hotline 0913 86 56 58