Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Sức hút khó cưỡng từ bộ sưu tập “Song of the sea” của H&T


Sau 3 tháng chuẩn bị, ngày 24/06/2018, H&T Fashion chính thức ra mắt BST “Song of the sea” lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lãng mạn của biển cả. BST hướng về chủ đề thiên nhiên với ý nghĩa bảo vệ, hòa mình với môi trường.


Sau thành công của BST “Casual” với cách kết hợp trang phục đầy ngẫu nhiên nhưng đầy phong cách, “Song of the sea” trở lại mang một màu sắc đầy sức sống của biển xanh, cát trắng..... tạo sức hút khó chối từ với cô nàng yêu thiên nhiên, biển cả.


Mang theo cảm hứng đến từ đại dương, những thiết kế biển cả khiến người nhìn hình dung ra khung cảnh một buổi tiệc đươc tổ chức tại một resort với biển xanh và cát trắng, nơi mà những cô gái trẻ trung khoác lên mình những bộ cánh sang trọng và hợp mốt nhưng cũng có thể rũ bỏ lớp áo ngoài bất cứ lúc nào để có thể vui đùa cũng sóng biển.

Họa tiết chính là sóng, phom dáng đơn giản nhưng kết cấu đặc biệt, những điểm nhấn trên trang phục cho người thưởng thức liên tưởng đến những con sóng.
Hình ảnh những cơn sóng ngầm dưới lòng đại dương được ví như vẻ đẹp của người phụ nữ, vẫn dịu dàng quyến rũ nhưng tiềm ẩn bên trong là 1 tâm hồn mãnh liệt và nổi loạn.
Set đồ với họa tiết các loại cá đa sắc màu thể hiện sự bí ẩn, gợi cảm và cuốn hút.
Xanh biển hiền hòa và trắng thanh khiết, hình ảnh đại dương con sóng xô bờ ví như cung bậc trong một bản giao hưởng, có lúc nhẹ nhàng, có lúc cao trào, có lúc vang xa.
Sắc đỏ nóng bỏng và rực rỡ đem lại sự năng động, thoải mái nhưng vẫn sang trọng và gợi cảm cho người mặc.
Đại dương sâu thẩm - nơi những vùng đất thiêng bị chìm dưới đáy biển sâu, bộ sưu tập này thể hiện sự bí ẩn, gợi cảm và cuốn hút.
Họa tiết đàn cá tung tăng bơi lội, form dáng đơn giản nhưng đem lại sức hút bất ngờ
Họa tiết những chú cá đa sắc màu như tiếng gọi của biển cả kia đầy sôi động.
Mang theo cảm hứng đến từ đại dương, những thiết kế biển cả nhắc ta nhớ cuộc hẹn với những con sóng nhỏ, những bước chân nối đôi trên bờ cát trắng để chậm lại lắng nghe tiếng trái tim và nhịp thở thanh bình của cuộc sống. Để mùa hè nhẹ bẫng như không, để những khúc tình ca mùa hè đượm màu sắc của đất trời.
Hotline 0913 86 56 58