Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Phí Phương Anh: "Cát xê mua được 2 căn nhà, tốn nửa tỷ đồng mỗi tháng mua quần áo"


Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về cô nàng quán quân The Face 2016.

Kể từ khi trở thành quán quân Gương mặt thương hiệu Việt Nam 2016, Phí Phương Anh được nhiều NTK Việt săn đón trong các chương trình thời trang hay các sự kiện. Với tần suất xuất hiện khá dày đặc, khiến người hâm mộ khá tò mò về mức cát xê mà cô thu được.


Từ chối trả lời về số tiền cát xê nhưng Phí Phương Anh lại ước chừng được số tiền trong 2 năm làm mẫu của mình có thể mua được 2 căn nhà. Bên cạnh đó, người đẹp nói thêm việc mua quần áo mới hàng ngày, tiết lộ số tiền mỗi tháng cô chi ra để sắm đồ lên tới nửa tỷ. Chân dài nói thêm về việc thuê stylist khá là tốn kém nên chỉ sử dụng "phao cứu trợ" khi tham gia các sự kiện. Những ngày bình thường, Phí Phương Anh tự lên đồ với những item cô yêu thích.

Đó chưa phải là tất cả, cô Phí còn khẳng định "đẹp tự nhiên không có sửa", dập tắt tin đồn nâng cấp vòng một trong thời gian qua.


Là một người mẫu trình diễn thời trang, mỗi sàn diễn đều để lại những ấn tượng nhất định cho chân dài và gần đây nhất là khi Phí Phương Anh tham gia trong Đỗ Mạnh Cường show. Cô kể lại: "Lần đầu tiên đi diễn trên đôi giày cao 20cm, trên sân gold. Đường catwalk dài khoảng 1km, Phí Phương Anh diễn 3 bộ, tính cả lượt về tổng chiều dài lên tới 6km".

Kể từ khi chiến thắng The Face mùa đầu tiên, Phí Phương Anh đã gặt hái nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Cô muốn thực hiện một cú chuyển mình mạnh mẽ, thoát khỏi hình ảnh người mẫu thương mại đã được đóng đinh với cô nàng từ khi bắt đầu nghiệp mẫu. Có thể thấy được, trở thành một người có sức ảnh hưởng đến giới trẻ và lan toả tinh thần thời trang ở khắp mọi nơi sẽ là những gì Phí Phương Anh mong muốn mang đến.

Theo Mộc (Dân Việt)

Hotline 0913 86 56 58