Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Cách chọn quần áo che thân hình cò hương của người mẫu gầy nhất Việt Nam


Không phải chỉ có người béo mới đau đầu chuyện ăn mặc.

Mang một vóc dáng khẳng khiu việc lựa chọn trang phục đối với Cao Ngân cũng là một chuyện khiến cô đau đầu. Là một người mẫu, việc chăm sóc hình ảnh lại càng là điều cần chú ý thế nên Cao Ngân học hỏi rất nhiều cách chọn trang phục sao cho che được khuyết điểm thân hình quá gầy guộc.

Cô chia sẻ: "Không phải là người mẫu thì mặc gì cũng đẹp. Với tôi là một người có vóc dáng quá gầy nên việc chọn trang phục thường nhật rất nhiêu khê. Nhiều khi tôi muốn mặc áo 2 dây nhưng người quá xương xẩu thì mặc lên sẽ rất ghê."

Những kiểu trang phục mà Cao Ngân thường hay diện trong đời sống hàng ngày là:

Áo oversize

Áo oversize tạo cảm giác người mặc có vẻ "mập mạp" hơn. Lưu ý, áo oversize thường là áo freesize với giới hạn cân nặng được đưa ra sẵn, khác với áo không cùng size. Nếu miễn cưỡng chọn một chiếc áo lớn size thay vì áo oversize sẽ dẫn đến tình trạng mất form dáng, gây cảm giác thùng thình.

Áo sơmi oversize là kiểu áo dễ mặc và dễ kết hợp với nhiều loại trang phụ, phụ kiện khác nhau.
Những cô nàng "gầy trơ xương" nên chú ý chọn các kiểu áo oversize có cổ tròn hoặc áo sơmi đóng kín cổ để không bị lộ xuơng quai xanh.   

Áo váy nhiều chi tiết

So với những chiếc áo hoặc váy trơn thì trang phục có họa tiết chi chít hoặc nhiều chi tiết sẽ khiến cho vóc dáng của những cô gái gầy có vẻ "dày" hơn. Để "ăn gian" thêm chút nữa, các cô gái có thể chọn trang phục màu sáng.

Chiếc váy với họa tiết chằng chịt cùng tay áo dài giúp Cao Ngân che khuyết điểm một cách hoàn hảo.
Đầm suông

Không những là sự lựa chọn của các cô nàng "bánh bèo" mà đầm suông còn là một item giúp che khuyết điểm bất kể dáng người. Những cô nàng gầy nên tránh chọn những kiểu đầm nhấn eo, thắt eo vì kiểu trang phục này chỉ càng khiến cơ thể lộ rõ khuyết điểm gầy guộc. 

Nếu cảm thấy nhàm chán với viếc đầm váy suông chỉ có mỗi một form dáng thì hãy thử một chiếc váy xếp tầng. Hiệu quả đánh lừa thì giác của chiếc váy này cũng không hề kém cạnh đầm suông.
Áo sọc ngang

Sẽ là một thiếu sót nếu không có ít nhất một chiếc áo sọc ngang trong tủ đồ của cô nàng cò hương. Nên chọn những chiếc áo, váy có các sọc thưa nhau, khoảng cách quá khít sẽ không mang đến hiệu quả cao. Và tuyệt đối tránh những chiếc áo sọc dọc nếu không muốn bị phản tác dụng.

Sọc ngang to bảng sẽ giúp cơ thể trông "dày" hơn.

Chiếc áo sơi sọc ngang theo phong cách mặc ngược này ccòn giúp Cao Ngân che được phần xương quai xanh thô kệch.
Váy dài

Những kiểu trang phục rộng, tha thướt sẽ giúp đánh lừa thị giác khá tốt. Với váy dài, các cô gái có thân hình gầy guộc và kể cả những cô gái có khuyết điểm thân dưới cũng có thể chọn làm kiểu trang phục ưa thích.

Không những là độ dài mà chất liệu cũng rất quan trọng. Một bộ trang phục với chất liệu dày dặn, form đứng sẽ giúp các cô nàng cò hương "ăn gian" nhiều kilogram.

Theo Bích Bông (Dân Việt)

Hotline 0913 86 56 58