Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Tóm ngay 3 loại vải mát mẻ này để may áo váy mùa hè đi thôi các nàng ơi!


Ngoài cotton còn có một số chất liệu không chỉ mát mà nó còn mang đến vẻ đẹp hết sức thời trang, nữ tính và bay bổng.

Mùa hè rất nóng và ngột ngạt, ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn trang phục đi làm, đi chơi của chị em phụ nữ. Ngoài kiểu dáng phải rộng rãi, thoải mái thì chất liệu cũng là yếu tố rất quan trọng giúp mang đến cảm giác mát mẻ xuyên suốt cả ngày hoạt động.

Cứ khi mùa hè đến, người ta lai ưu tiên những trang phục được làm từ chất liệu mát mẻ, thoáng thí, thấm hút mồ hôi tốt, trong đó cotton 100% là chất liệu được lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, ngoài cotton còn có một số chất liệu không chỉ mát mà nó còn mang đến vẻ đẹp hết sức thời trang, nữ tính và bay bổng.

1. Vải lụa

Lụa là một loại vải được dệt bằng tơ. Loại lụa tốt nhất được dệt từ tơ tằm, loại lụa này thường có giá thành khá đắt đỏ. Trên thị trường ngày nay có thêm loại vải lụa tơ tằm pha có giá thành rẻ hơn nhiều. Nhưng tựu chung đặc điểm của lụa là rất mềm mại, tạo cảm giác mát mẻ nên rất thích hợp vào mùa hè.


Ngày nay có rất nhiều xu hướng thời trang gắn liền với vải lụa ví dụ như phong cách pyjama, xu hướng váy slip hay quần lụa. Tất cả đều được may từ nên vải lụa mang đến một phong cách rất sang chảnh và quyến rũ.


2. Vải chiffon

Chiffon là loại vải mỏng, sáng và có độ rũ vừa phải. Chiffon đang là chất liệu được các nhà thiết kế ngày nay rất yêu chuộng. Nó thường được dùng để may sơ mi, váy đầm vì tạo nên vẻ thanh lịch, quý quái và hết sức bay bổng. Chiffon khá nhạy cảm với các chất tẩy rửa mạnh nên chỉ nên giặt tay và giặt bằng dầu gội đầu.


Với đặc trưng mềm-mỏng nên chiffon mặc mùa hè rất mát mẻ.

3. Vải voan

Voan là chất liệu rất mềm mỏng, mềm hơn cả chiffon và tạo cảm giác bay bổng khi mặc.  Đây là một trong những chất liệu vải phù hợp cho những tín đồ thời trang thích sự thanh lịch, nữ tính.


Voan mỏng nhẹ nên phù hợp với những kiểu váy đồng nữ tính, lãng mạn. Nó cũng tạo cảm giác mát mẻ, mặc như không mặc trong những ngày hè.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Hotline 0913 86 56 58