Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Áo cũ, váy cũ đều như mới khi sử dụng thêm món đồ giá rẻ này!

Những chiếc khăn nhỏ xinh nhưng lại đem đến những hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đối với người đối diện là món đồ mà các nàng ai cũng nên có trong tủ đồ.


Để làm mới những món đồ thời trang cũ, cách nhanh nhất là bạn cần thêm phụ kiện. Nếu như những mùa trước, vòng cổ choker là món đồ không thể thiếu thì hiện tại một món phụ kiện khác đã được thay thế!

Những chiếc khăn nhỏ xinh nhưng lại đem đến những hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đối với người đối diện.
Một món phụ kiện nhỏ xinh nhưng có rất nhiều công dụng và đặc biệt phát huy tác dụng khi thời tiết mát mẻ đó chính là khăn mỏng. Những chiếc khăn khổ vuông vẫn được dùng phổ biến nhất, bên cạnh đó những chiếc khăn mảnh dài cũng được các quý cô sành điệu cập nhật trong tủ đồ.

Bạn hãy chào đón năm mới bằng một hình ảnh sống động và thú vị hơn với món phụ kiện này.
Bạn có thể tìm mua những mẫu khăn này rất dễ dàng trong các cửa hàng với mức giá khoảng vài trăm ngàn đồng, và có thể tiết kiệm được chi phí khi mua tại các chợ nhỏ dòng sản phẩm chất lượng thấp hơn với mức giá chỉ từ vài chục ngàn. Khăn Hàn Quốc kiểu dáng phong phú, chất lượng tốt được nhiều chị em công sở ưu ái hơn cả. 

Khăn dài và mảnh cũng được nhiều cô gái ưa chuộng khi có thể thắt được nhiều cách.
Các cô nàng trẻ trung thể hiện sự sáng tạo bằng cách quàng khăn ngẫu hứng với bất kỳ kiểu đồ nào. Khăn vuông không còn là đặc quyền riêng dành cho những nàng mê sự cổ điển nữa!


Nguồn: Eva.vn

Hotline 0913 86 56 58