Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Angela Phương Trinh diễn xuất thần trong show thời trang

Người đẹp xuất hiện nổi bật trong chương trình 'Lễ hội áo dài' tổ chức tối 26/3 tại TP HCM.


Tối 26/3, Angela Phương Trình cùng các người đẹp và dàn mẫu Việt đã góp mặt trong chương trình 'Gala Lễ hội áo dài 2018' tổ chức tại TP HCM.


Góp mặt trong chương trình, Angela Phương Trinh đảm nhận vị trí vedette cho phần giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.


Khoác lên mình mẫu áo dài đỏ thắm với phần tay cách điệu, Angela Phương Trinh mang đến phần trình diễn ấn tượng với sải bước chuyên nghiệp và tạo dáng uyển chuyển. Cô thể hiện động tác tay phô diễn vẻ mềm mại và nét duyên của mẫu trang phục.


Sự xuất hiện của Angela Phương Trinh góp phần mang đến thành công cho phần giới thiệu bộ sưu tập của Thủy Nguyễn trong chương trình quy tụ nhiều nhà mốt chuyên về áo dài.


Mái tóc búi cao, tông son đỏ sang trọng tôn đậm nét Á Đông được chọn lựa để giúp tạo có được sự hoàn hảo.


Áo dài cổ tròn được kết hợp các chất liệu lụa mềm, vải xuyên thấu cho phần tay phá cách. Toàn bộ thân áo còn được trang trí họa tiết hoa sen trắng thực hiện thủ công.


Mẫu áo dài với đường cắt may tinh tế giúp người mặc khoe được vẻ đẹp gợi cảm và không kém phần dịu dàng.


Phụ kiện trâm cài đầu, hoa tai đính đá cũng được chọn lựa khéo léo và ăn nhập cùng áo dài đỏ khiến tổng thể trở nên cuốn hút hơn.


Sau 'cơn sốt' áo dài gạch bông, nhà thiết kế Thủy Nguyễn tiếp tục tạo nên nét sống động cho trang phục truyền thống bằng hoa văn đậm chất phương Đông.


Qua kỹ thuật in, thêu, đính kết, hình ảnh những đóa sen được nữ thiết kế thể hiện một cách lôi cuốn trên từng tà áo.


Áo dài đôi, áo dài cho nam giới cũng được tập trung khai thác ở bộ sưu tập mới.

Theo ngoisao
Hotline 0913 86 56 58