Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

3 điều phải nhớ để sở hữu áo dài cưới đẹp nhất

Làm thế nào để sở hữu bộ áo dài cưới thật chuẩn dáng và trở thành cô dâu rạng ngời. Hãy tham khảo ngay bài viết hữu ích dưới đây.

Lên ngân sách để may áo dài cưới

Thực tế giá may một chiếc áo dài cưới không hề rẻ so với những chiếc sơ rê cưới. Việc hoạch định ngân sách rõ ràng để may áo dài cưới sẽ giúp bạn định hình được chất liệu, kiểu dáng và phụ kiện cho chiếc áo dài. Mức giá may áo dài cưới thường dao động từ 1,5 đến 15 triệu tuỳ vào mức độ công phu của thiết kế. Thế nay nếu điều kiện tài chính không cho phép, bạn có thể chọn những mẫu áo dài đơn giản, tối giản phụ kiện. Các thiết kế không cần thêu hoa, thêu 3D, phượng rồng hoặc có chất liệu dễ may sẽ đỡ tốn tiền công may hơn.

Nên lên ngân sách trước cho việc may áo dài cưới để tránh lãng phí và chọn được chiếc áo vừa vặn với mình (Ảnh minh họa)

Chọn màu sắc và kiểu dáng may áo dài cưới

Trong ngày cưới, bạn muốn mình thật nổi bật và lộng lẫy nhất có thể? Bạn muốn mình thật khác biệt với ngày thường? Bạn muốn lưu giữ những kỉ niệm cho ngày hai bạn về chung một nhà? Và tất nhiên rồi, bạn muốn có thật nhiều tấm ảnh đẹp để khoe bạn bè và sau này là con cái? Hãy hiểu rõ vóc dáng của mình như thế nào và mô tả sở thích của bạn để các nhà thiết kế đưa ra một bản vẽ hoặc mô phỏng đẹp nhất. Một chiếc áo dài đẹp không hẳn là chiếc áo dài quá khác lạ, chỉ cần chúng tôn lên vóc dáng ngọc ngà của bạn. Đó là một chiếc dài bạn đang cần.

Một chiếc áo dài cưới cách tân, áo dài đuôi thêu phượng hoàng, áo dài đuôi xoè, áo dài thêu 3D… là gợi ý hoàn hảo dành riêng cho bạn. Đám cưới hiện đại, không nhất thiết bạn phải mặc áo dài truyền thống “kín cổng cao tường” hay theo phom dáng quá cổ điển, hãy thoả sức mặc đẹp theo sự yêu thích của mình để có ngày cưới thật trọn vẹn. Tương tự kiểu dáng, màu sắc cho áo dài cưới cũng biến chuyển và thay đổi nhiều. Bên cạnh các màu truyền thống như đỏ, hồng, trắng, vàng… bạn cũng có thể sáng tạo với sắc tím thuỷ chung, xanh navy lạ mắt hoặc xanh ngọc.

Chọn chất liệu vải để may áo dài cưới

Mỗi kiểu dáng thích hợp và đẹp mắt với từng chất liệu vải khác nhau. Để sở hữu từng thước vải đẹp và phong phú bạn có thể đến các chợ vải đầu mối để tìm kiếm. Tuy nhiên đa phần các cô dâu thường nhờ nhà may hoặc nhà thiết kế tìm mua luôn, bởi họ có kinh nghiệm để có thể chọn vải đẹp rẻ.

Ren, voan vẫn là 2 chất liệu được cô dâu ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu để mang đến chiếc áo dài sang trọng. Nếu bạn muốn hoá thân thành cô nàng quý phái hãy thử chất liệu mềm mại như tuyn, chiffon hoặc lụa.

Theo Phương Vũ/Gia đình Việt Nam/khoeplus24h
Hotline 0913 86 56 58