Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Ngọc Hân, Thanh Tú diện áo dài họa tiết cúc họa mi

Hoa hậu và Á hậu Việt Nam cùng khoe sắc giữa khu vườn cúc họa mi ở Hồ Tây


Mùa cúc họa mi vừa qua, Ngọc Hân và Thanh Tú đã rủ nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong bộ ảnh chung. Cả hai diện áo dài do Ngọc Hân thiết kế, cùng dạo bước trong khu vườn cúc họa mi ở Hồ Tây.


Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ cô và Ngô Thanh Thanh Tú chơi rất thân thiết ở ngoài đời bởi cả hai có chung quan điểm về công việc, cuộc sống. Cũng như Ngọc Hân, Thanh Tú tích cực tham gia những hoạt động về thiện nguyện, đồng thời thử sức ở vai trò MC. Cô đã tốt nghiệp Đại học Ngoại giao, thành thạo ba thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật và đang phấn đấu cho giấc mơ được làm việc trong Bộ Ngoại giao.


Thanh Tú cũng tâm sự, sau khi đăng quang Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đã được 'đàn chị' Ngọc Hân tư vấn nhiều kinh nghiệm bổ ích để chọn hướng đi tích cực, cống hiến cho xã hội.


Bộ sưu tập áo dài 'Hương đồng nội' do Ngọc Hân thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh những bông hoa cúc họa mi dịu dàng, thanh khiết. 


Cô chủ yếu sử dụng chất liệu lụa và gấm hoa, đồng thời in họa tiết cúc họa mi lên vải. 


Ngọc Hân cho biết khi thiết kế áo dài, cô trung thành với kiểu dáng truyền thống, chỉ cách tân ở một số chi tiết như phần cổ áo, tay áo...


Các mẫu áo dài của Ngọc Hân hướng tới phong cách giản dị, thanh lịch nhưng vẫn tôn lên vóc dáng của phái đẹp trong thời hiện đại.


Bộ sưu tập có màu sắc trang nhã, mang tính ứng dụng cao. 


Giữa tháng 11 vừa qua, Ngọc Hân cũng nhận được nhiều lời khen khi trình diễn bộ sưu tập áo dài có chủ đề biển đảo tại trụ sở của UNESCO (Paris, Pháp).

Theo ngoisao
Hotline 0913 86 56 58