Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Khám phá các kiểu váy suông công sở đẹp nhất

Là một cô nàng yêu thích sự thoải mái, cá tính, đặc biệt là rất thích diện váy đầm đẹp khi đi làm, thì cớ sao lại không lựa chọn cho mình các kiểu váy suông công sở.

Kiểu váy công sở cho dáng người quả táo

Thân hình quả táo có đặc điểm phần trên to quá khổ, bắp tay to cùng với đôi vai thô kệch, sẽ làm bạn rất khó chọn cho mình chiếc đầm ưng ý.Vậy tại sao bạn không thử mình với chiếc đầm suông ngắn thần thánh, luôn che được mọi nhược điểm xấu xí trên cơ thể bạn?

Với nhiều chị em công sở ít có thời gian và cơ hội vận động, vòng 2 thường lớn hơn bình thường và cản trở bạn gái chọn cho mình một chiếc đầm liền thân gợi cảm. Nếu bạn đã từng phải tiếc nuối quay đi với một chiếc váy liền thân body vì vòng 2 quá lớn? Váy suông liền thân, họa tiết kẻ sọc, gam màu tối chính là vị cứu tinh cho những bạn có vòng eo ngấn mỡ.


Thay vì nín thở để cố ních vừa một chiếc váy body chật chội, váy suông đem lại sự thoải mái cho người mặc về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Dù ưa chuộng phong cách gợi cảm hay đáng yêu dễ thương, bạn cũng đều có thể thoải mái làm đẹp với chiếc váy suông mà không lo lộ khuyết điểm.

Dáng đầm công sở cho dáng người quả lê

Dáng người quả lê có phần trên nhỏ, phần dưới to. Hay rõ hơn là nữa thân người trên có phần ngực vừa phải hoặc nhỏ, vòng eo nhỏ, thon gọn. Nhưng từ phần hông trở xuống không cân đối, hong và đùi to hơn sơ với thân người.

Để che đi khuyết điểm cho thân hình quả lê, các kiểu váy suông công sở có độ dài qua gối sẽ che đi phần đùi và bắp chân to. Mẫu đầm suông không tay sẽ vô cùng ấn tượng cho quý cô khi phô được lợi thế phần vai nhỏ nhắn, phối thêm 1 chiếc thắt lưng quanh vòng eo thon gọn trông chị em sẽ nữ tính và quyến rủ hơn với trang phục đầm suông công sở.

Theo giadinhvietnam
Hotline 0913 86 56 58