Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Cặp diễn viên 'Cô Ba Sài Gòn' duyên dáng trong BST họa tiết gạch bông

Hoá thân thành những quý cô Sài Gòn xưa, Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc mang dáng vẻ đầy quyến rũ và duyên dáng trong trang phục hoạ tiết gạch bông của Thuỷ Design House.


Vốn là ngọc nữ của màn ảnh nhỏ, Diễm My 9X bỗng thay đổi hình ảnh khi khoác lên mình những trang phục của NTK Thuỷ Nguyễn. Các mẫu thiết kế mang âm hưởng của Sài Gòn xưa với mong muốn gợi lại những giá trị truyền thống trở lại với thực tại.


Hoa văn gạch bông đặc trưng trong kiến trúc Đông Dương một thời đã trở thành điểm nhấn của BST “Cô Ba Sài Gòn”. Những hoạ tiết vốn quen thuộc được biến tấu sáng tạo giúp Ninh Dương Lan Ngọc hóa thành quý cô với đẹp cổ điển, thanh lịch.


Dung hòa nhu cầu và thị hiếu của giới trẻ, các mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao, có thể đồng thời mặc đi làm, tham gia tiệc tùng hay thậm chí là về quê thăm gia đình trong các dịp lễ, Tết.


Để BST này trở nên phổ biến hơn, NTK Thủy Nguyễn đã hợp tác cùng ê-kíp sản xuất của “Cô Ba Sài Gòn” để đưa các mẫu thiết kế này lên màn ảnh rộng.


Kết hợp họa tiết cổ điển trên những kiểu dáng đặc trưng của Tây Âu, người mặc sẽ được mang trên mình những mẫu trang phục đầy tinh tế mà vẫn sành điệu.


Diễm My 9X hiện đại và thời thượng trong các bức ảnh hậu trường của bộ phim.


BST “Cô Ba Sài Gòn” chính là sự tìm tòi và khai phá đầy thú vị của NTK Thuỷ Nguyễn.

Giang Hoàng Nhơn/news.zing
Hotline 0913 86 56 58