Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Áo dài độc từ 'hôn phối' Việt - Thái


Một nhà thiết kế Việt đã kết hợp chiếc áo dài Việt Nam với những chiếc nón hình tháp của hoàng gia Thái Lan cho ra đời bộ trang phục độc.

NHà thiết kế Nhật Dũng và các người đẹp Miss Poto 2017.

Cuộc thi Miss Poto 2017 vừa kết thúc không lâu, các người đẹp của cuộc thi đã có chuyến đi đến đất nước Chùa Vàng Thái Lan để tham gia Đêm giao lưu văn hóa Việt – Thái. Tại đây, những người đẹp đã trình diễn ba bộ sưu tập áo dài Gấm lụa xuân sang, Hoa sen đất Việt, Di sản từ lòng đất của nhà thiết kế Nhật Dũng.

Đáng chú ý, bộ sưu tập Di sản từ lòng đất, nhà thiết kế Nhật Dũng đã tái hiện hơn 50 hình ảnh những di sản văn hóa từ lòng đất ở các hang động đẹp nổi tiếng của Việt Nam lên tà áo dài. Đồng thời cũng kết hợp áo dài Việt Nam với những chiếc mão vua hình tháp nhọn của đất nước Chùa Vàng Thái Lan như một sự giao lưu văn hóa.

Siêu mẫu Hạ Vy đã rời bỏ vị trí giám đốc công ty người mẫu, quản lý người mẫu của mình để bất ngờ bay sang Thái Lan có mặt trong đêm diễn này. Hạ Vy đã mặc bộ áo dài Việt kết hợp mũ Thái dẫn đầu dàn người đẹp Miss Photo 2017 và các người mẫu Thái Lan mở đầu Đêm giao lưu văn hóa Việt – Thái một cách ấn tượng.

Hình ảnh các người đẹp Miss Photo bộ áo dài của nhà thiết kế Việt Dũng trong đêm giao lưu văn hóa Việt Thái:

Áo dài Việt kết hợp với nón hoàng gia Thái của nhà thiết kế
Việt Dũng.

Áo dài Việt và nón hoàng gia Thái nhìn từ phía sau.HÒA BÌNH/plo
Hotline 0913 86 56 58