Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau


Với số tiền đã bỏ ra, bạn không thể hy vọng nhiều vào việc sở hữu những chất liệu thượng hạng.

Không có điều luật nào quy định bạn phải mua những quần áo đắt hay rẻ tiền. Nhưng nếu quần áo rẻ, những món mà bạn vẫn cho là giúp tiết kiệm túi tiền đôi khi lại không sở hữu những đặc tính bạn mong đợi. 4 điều thực tế dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải nghĩ lại khi đứng trước những trang phục bình dân.

Thời gian giá rẻ vẫn luôn có sức hút khủng khiếp với phái đẹp
1. Mất nhiều công sức để bảo quản hơn bạn nghĩ

Với một chiếc áo thun dày dặn, đắt tiền, bạn có thể ném vào máy giặt mà không cần suy nghĩ bởi chắc chắn là chúng bền màu, không lo bị bai, dão. Nhưng với kiểu áo thun giá vài chục ngàn cho tới dưới 100 ngàn lại là chuyện khác.

Quần áo rẻ đôi khi phải giặt bằng tay hoặc rất cẩn thận mới giữ cho bền đẹp
Có khi bạn phải giặt bằng tay, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh và thường xuyên phải phơi dưới bóng râm nếu không muốn chỉ sau ba lần giặt, bạn không còn nhận ra chiếc áo mình mới mua nữa.

2. Bạn thường không muốn mặc chúng sau một mùa

Chính vì rẻ, vì nhanh xuống cấp nên bạn thường không muốn mặc lại những trang phục rẻ tiền sau khi đã trải qua một mùa, thậm chí chỉ là một tháng. Lúc này, hoặc là bạn cần những gì mới hơn, hoặc là bắt đầu nhận ra mình phải đầu tư cho thứ gì đó đáng tiền hơn để mặc về lâu về dài.

Vì rẻ và nhanh xuống cấp nên bạn sẽ muốn thay mới quần áo thường xuyên
3. Chúng chỉ đẹp trên ảnh, nhìn ngoài thì rất bình thường

Nếu bạn muốn những bộ cánh nhìn long lanh cả trên ảnh lẫn dưới ánh sáng thực tế ban ngày, có thể bạn sẽ đôi chút thất vọng với những món đồ bình dân. Bởi lẽ với số tiền đã bỏ ra, bạn không thể hy vọng nhiều vào việc sở hữu những chất liệu thượng hạng, không nhàu nhĩ, luôn bóng bẩy và giúp bạn tỏa sáng khi xuất hiện giữa ban ngày được.

Quần áo bình dân với chất liệu không tốt cho lắm thường chỉ đẹp ở trên những bức ảnh
Nếu chỉ để chụp ảnh cho đẹp thì có lẽ quần áo bình dân tương đối đủ để đáp ứng sở thích của bạn.

4. Chúng ngốn nhiều tiền hơn thay vì tiết kiệm

Mục đích ban đầu của bạn khi mua quần áo bình dân chắc chắn là để tiết kiệm. Tuy nhiên, với tốc độ hỏng hóc và tâm lý ít coi trọng của bạn (vì rẻ), có lẽ bạn còn phải ngốn thêm kha khá tiền khi mua đồ mới để thay vào món đã hỏng hoặc đơn giản chỉ là cần thêm thật nhiều kiểu mốt có giá bình dân tương tự trong tủ.

Nếu bạn mua đồ rẻ với số lượng nhiều, cũng chẳng tiết kiệm lắm so với việc bạn mua ít nhưng chất

Nguồn: Eva.vn
Hotline 0913 86 56 58