Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Hoa hậu Văn hóa Thế giới 2017 Ngọc Trâm đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Văn hóa Thế giới 2017 – Trần Ngọc Trâm tiếp tục khẳng định dấu ấn cá nhân và làm hài lòng công chúng khi biến hóa nét yêu kiều nhưng cũng đầy ma mị trong các thiết kế đặc biệt đến từ NTK Brian Võ.

Xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Thế giới 2017 tại Philippines, Trần Ngọc Trâm được người hâm mộ trong và ngoài nước khen ngợi bởi vẻ đẹp ngọt ngào và hiện đại. Bên cạnh đó, người đẹp còn được đánh giá cao bởi sự thông minh và khôn khéo trong giao tiếp, cùng với đó là lòng nhân ái vì cộng đồng, xã hội. Chính vì vậy, ngoài danh hiệu cao nhất, Trần Ngọc Trâm còn giành được bốn giải phụ như: Người đẹp hình thể – Best in Sport Wear, Người đẹp thân thiện – Miss Friendship, Người đẹp ảnh – Miss Photogenic, Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất – Best National Costume.

Sau khi đăng quang Ngọc Trâm luôn là một trong những tâm điểm chú ý của công chúng nhờ phong cách thời trang tinh tế, quyến rũ và đẳng cấp.
Mới đây, Trần Ngọc Trâm tiếp tục biến hóa mình với vẻ đẹp yêu kiều, ma mị trong thiết kế đẳng cấp của NTK Brian Võ. Tân Hoa hậu chọn thiết kế áo dài đen huyền bí với họa tiết hoa, lá sen với thần thái đầy vẻ mộng mị nhưng vẫn bộc lộ nét thanh lịch, quyến rũ.
Đôi môi cong gợi cảm, ánh nhìn sâu thẳm cùng mái tóc dài được vấn lên tạo nên một Ngọc Trâm rất khác lạ.
Ngọc Trâm thể hiện thần thái cực kỳ xuất sắc trong bộ hình mới này. Từ ánh mắt kiêu kỳ, bờ môi gợi cảm, trang phục đẹp đã làm nên một Ngọc Trâm đầy mộng mị gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Cá tính, năng động bởi vậy Ngọc Trâm không chấp nhận những quy chuẩn mà người khác đặt ra cho mình. Cô luôn nỗ lực không ngừng và không ngại thử sức mình ở những vai trò, lĩnh vực khác nhau. Ngay cả về hình ảnh, mỗi lần xuất hiện Ngọc Trâm cũng muốn cho khán giả thấy sự mới mẻ chứ không dập khuôn mình vào một phong cách cố định.


Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Trần Ngọc Trâm đang bận rộn với những show diễn và tích cực hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước. Hoa hậu Trần Ngọc Trâm đang ấp ủ nhiều dự án trong thời gian sắp tới, hứa hẹn là một nhân tố đầy mới lạ trong làng giải trí

Theo danviet
Hotline 0913 86 56 58