Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Cách phối đồ mùa se lạnh sao cho đẹp & cá tính


1. ÁO KHOÁC LÔNG

Với biến tấu về sắc màu cùng kiểu dáng, chất liệu lông đã trở nên trẻ trung và gần gũi hơn. Ngoài những ứng dụng quen thuộc với áo khoác, lông còn được sử dụng như điểm nhấn cho phụ kiện như túi, giày một cách đa dạng và dễ kết hợp.

1. Quai túi Pedro; 2. Áo khoác Dorothy Perkins; 3. Tất Topshop; 4. Áo khoác Oasis; 5. Túi Topshop; 6. Túi Charles & Keith; 7. Bông Furla; 8. Giày Charles & Keith; 9. Ba lô Aldo; 10. Áo khoác Max&Co.
Những bộ cánh bodycon và trang sức to bản là lựa chọn tối ưu giúp nổi bật cùng chất liệu lông và sắc vóc nữ tính của bạn.

2. QUẦN ÁO CÓ ĐIỂM NHẤN THÊU THÙA 

Các NTK muốn thổi bừng sức sống mới vào tủ đồ của bạn, xua đi những giá lạnh của mùa Đông bằng điểm nhấn thêu thùa. Không chỉ giới hạn trong họa tiết hoa lá, nguồn cảm hứng được nhân rộng với hình ảnh của thiên nhiên đầy sinh động. Họa tiết thêu đem lại cảm giác nữ tính và tạo điểm nhấn vừa đủ cho tổng thể trang phục.

1. Quần Dorothy Perkins; 2. Váy Warehouse; 3. Ba lô Aldo; 4. Bodysuit Miss Selfridge; 5. Quần Mango; 6. Giày Pedro; 7. Thắt lưng Topshop; 8. Clutch Topshop; 9. Ba lô Pedro; 10. Áo Miss Selfridge; 11. Giày Aldo
Một chút bụi bặm của chất liệu da bóng và trang sức từ đá tự nhiên sẽ mang lại sự khác biệt cho bộ cánh với họa tiết thêu.

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hotline 0913 86 56 58