Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Đâu là chiếc túi tạo nên xu hướng hot nhất trên Instagram hiện nay?


Không đến từ các thương hiệu lớn, chiếc túi khuấy đảo xu hướng của các tính đồ thời trang trên instagram lại đến từ một thương hiệu bình dân ở Los Angeles.


Đốn đổ các tình yêu thời trang, tạo nên xu hướng hot nhất thời điểm này là chiếc túi MOREAU BUCKET BAG đến từ thương hiệu Staud. Staud là một thương hiệu bình dân, chuyên dòng đồ basic mà mọi cô gái đều biết và yêu thích. Không quá cầu kì trong thiết kế, chiếc túi Moreau như chiếc xô da màu whiskey, ẩn bên trong lớp dây đan của người đánh cá cùng tay cầm thoải mái. Chiếc túi bắt mắt ở những chi tiết đan dây vô cùng khéo léo của bàn tay người thợ lành nghề và độ ứng dụng cao, làm nổi bật chủ sở hữu.


Chiếc túi MOREAU BUCKET BAG được yêu thích và lan truyền chóng mặt trên instagram với những cái tên nặng kí bảo chứng cho độ nóng của nó như: Leandra Medine, Aimee Song, và Lisa Aiken. Đến Alexa Chung thậm chí đã được phát hiện mang nó xung quanh NYC. Đây chắc chắn là chiếc túi tạo nên xu hướng mùa hè của mọi cô gái. Cùng ELLE kiểm chứng xem chiếc túi này ‘hot’ tới mức nào nhé.

Nhã Hello (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp)
Hotline 0913 86 56 58