Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Thót tim vì áo trễ lả lơi như sắp rơi của các chị em


Táo bạo hơn nữa, bạn cũng có thể “thả rông” vòng 1 khi mặc áo kiểu này nếu đủ can đảm!


Mang dấu ấn đặc trưng của mùa hè nhưng knotted top - áo thắt nút vẫn cứ được chào đón ở tất cả mọi nơi, chỉ bởi quá đỗi sexy và nữ tính.

Lấy cảm hứng cách buộc vạt áo cổ điển nhưng kiểu áo thắt nút của năm 2017 có phần mới lạ, ấn tượng hơn. Đó là bởi nguyên cả hai tà áo sẽ được buộc lại với nhau thay vì chỉ lấy chút xíu vạt áo như trước kia, dẫn đến việc chiếc áo trông ngắn hơn và xẻ sâu hơn vì không còn bất cứ chiếc cúc nào được giữ lại nữa.

Bên cạnh những chiếc áo được các cô nàng tự tay “chế” thành kiểu thắt nút, những chiếc áo bán sẵn với hai vạt trước dài bất thường để bạn có thể tùy ý buộc thành muôn vàn kiểu nơ cũng rất được ưa chuộng. Ưu điểm của kiểu áo thắt nút bán sẵn này là kể cả khi buộc xoắn hai vạt áo lại với nhau, chiếc áo cũng không bị “tớn” lên quá cao vì phần vạt gần như riêng biệt với phần thân áo.


Muốn mặc đẹp kiểu áo đầy nữ tính này, trước hết bạn phải chuẩn bị những chiếc bra thật phù hợp. Kiểu bra với hai phần cúp ngực riêng lẻ dán trực tiếp vào ngực sẽ phù hợp hơn cả vì nó không để lộ bất cứ dấu vết nào. Táo bạo hơn nữa, bạn cũng có thể “thả rông” vòng 1 nếu đủ can đảm!

Một vòng eo săn chắc cũng là điều cần thiết khi muốn mặc knotted top. Bất kể bạn béo hay gầy, hãy đảm bảo phần bụng không nổi lên cả tảng mỡ vì áo thắt nút mà lại quá dài và không hở eo thì chẳng còn gì là đẹp nữa!

Hãy mix những chiếc áo dạng này với quần cạp cao, chân váy dáng dài, bạn sẽ có một bộ đồ cực chất cho những ngày nắng. Còn những ngày âm u se trời ư? Không sao, hãy chọn tông màu thật rực rỡ cho đời thêm tươi và khoác ngoài thêm một chiếc blazer chẳng hạn.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
Hotline 0913 86 56 58