Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

12 thương hiệu thời trang quy tụ tại showroom V-Fashion Designers


Diễn ra tại showroom VFD - Royal City, Hà Nội, dạ tiệc thời trang "Liếc" cho ra mắt chín bộ sưu tập đến từ 12 nhà thiết kế Việt.


VFD là thương hiệu mới của Tập đoàn Vingroup được thành lập với sứ mệnh mang các NTK Việt đến gần nhau và cùng gây dựng nền tảng thời trang vững mạnh.


Dạ tiệc thời trang "Liếc" quy tụ 12 thương hiệu thời trang như I Hate Fashion, 21Six, Benliza designed by Van Ha, Thuý An, Vu Tran Duc Hai, Nii, Linksan design, Chu La, Xuan Le, Up to seconds, Lumos, SOL... với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt.


Các nhà thiết kế cũng giới thiệu những mẫu mới trong bộ sưu tập của mình với nhiều phong cách khác nhau. Trong ảnh là hai thiết kế ấn tượng đến từ thương hiệu Chu la.


Thương hiệu Lumos và Xuân Lê cũng ra mắt dòng sản phẩm đơn giản nhưng tính ứng dụng cao, có thể vừa đi làm hay đi chơi cùng bạn bè.


Những mẫu thiết kế ấn tượng của thương hiệu SOL by Devon Nguyen và Up to Seconds cũng thu hút đông đảo khách mời.


Bộ sưu tập ấn tượng từ thương hiệu 21Six và Linksan Design giúp các cô gái thêm quyến rũ. 


Sự kiện thu hút hơn 200 khách mời cùng các nhà thiết kế, người mẫu, người nổi tiếng… Đó là nhà thiết kế Dương Trần - chủ thương hiệu Linksan, nhà thiết kế Vũ Trần Đức Hải, Diego và Laura - chủ hãng Chula, nhà thiết kế Devon Nguyen - chủ thương hiệu SOL by Devon Nguyen hay Sandy Đoàn - chủ thương hiệu 21Six và các đại diện đến từ Up to second, Lumos, I Hate Fashion.


Tham dự chương trình còn có MC Phan Anh. Chia sẻ cùng MC, siêu mẫu Phương Mai, anh ấn tượng với những mẫu thiết kế đơn giản, thuần Việt mà vẫn tinh tế và cuốn hút tại đây.


Nhà thiết kế Devon Nguyễn bất ngờ vì VFD quy tụ nhiều nhà thiết kế với không gian sáng tạo, sản phẩm độc đáo.


VFD là thương hiệu mới của Tập đoàn Vingroup nhằm tạo môi trường để các nhãn hàng thời trang trong và ngoài nước quảng bá thương hiệu. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà thiết kế học hỏi và trao đổi về kiến thức, xu hướng thời trang.

"Dù đây không phải là nơi duy nhất quy tụ các sản phẩm của nhiều nhà thiết kế Việt nhưng với quy mô lớn, được sắp xếp khoa học, VFD sẽ giúp khách hàng hài lòng khi muốn mua những sản phẩm thiết kế cho người Việt đúng nghĩa", nhà thiết kế Sandy Đoàn cho biết.


Không chỉ đặt mục tiêu phục vụ khách hàng trong nước, VFD còn kỳ vọng sẽ đưa thời trang Việt vươn tầm thế giới. Nhiều khách quốc tế tham gia buổi tiệc hài lòng với những thiết kế mang đậm nét văn hóa phương Đông nhưng vẫn bắt kịp xu hướng thế giới. Trong hình, nhà thiết kế Laura Fontan của thương hiệu Chula đang trò chuyện cùng khách hàng.


“Rất nhiều người yêu thời trang đã có mặt tại VFD để chiêm ngưỡng các bộ sưu tập của các nhà thiết kế Việt. Đó là dấu hiệu tích cực dành cho những thiết kế đậm chất Việt thế này", nhà thiết kế Đức Hải cho biết.

(Nguồn: VFD)/Vnexpress
Hotline 0913 86 56 58