Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Váy vest khuấy đảo xu hướng thời trang mới


Blazer dress được hàng loạt nhà mốt thế giới lăng xê.


Từ kiểu dáng của những chiếc áo vest, áo blazer thanh lịch, các nhà mốt thế giới đã mang đến kiểu đầm tôn nét hiện đại cho phái đẹp. Tiếp nối dấu ấn thành công từ những mùa thời trang trước, xu hướng váy vest, blazer dress tiếp tục 'càn quyét' xu hướng thời trang 2017.


Nếu như áo khoác blazer xây dựng hình ảnh 'mực thước' cho phái đẹp thì các kiểu váy biến tấu từ trang phục này lại tạo nên phong cách vô cùng sexy.


Thiết kế váy siêu ngắn được bắt nguồn từ các mẫu áo khoác, áo vest được thể hiện đa dạng và phong phú. Mỗi nhà mốt đều có cách xử lý riêng như phối màu đơn sắc, tạo vạt áo bất đối xứng, trang trí bèo nhún... để tạo nên điểm nhấn độc đáo cho từng trang phục.


Từ những sàn diễn danh giá, blazer dress nhanh chóng tràn xuống những con phố thời trang và lôi cuốn các fashionista.


Kiểu dáng đơn giản nhưng chính đường cắt may tinh tế cùng khả năng 'kéo dài' đôi chân đã giúp các mẫu váy biến thể từ áo blazer được phái đẹp trên thế giới nhanh chóng đón nhận.


Kiểu váy thời thượng này thường được kết hợp cùng sandal quai mảnh, giày hở mũi và thậm chí là bốt chiến binh để tăng thêm nét cá tính cho người sử dụng.

Nguồn: Ngoisao.net
Hotline 0913 86 56 58