Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Bộ sưu tập thời trang lụa của Sơn Collection lên sàn diễn New York


Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York 2017, NTK Sơn Collection đã trình làng bộ sưu tập Thu/Đông mới nhất của mình được làm từ lụa.


Vừa qua, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York 2017 (New York Fashion Week Thu Đông 2017) diễn ra từ 13-16/2, NTK Sơn Collection (Lương Minh Sơn) đã giới thiệu tới những người yêu thời trang BST Thu/Đông mới nhất của mình.


Tuần lễ thời trang New York 2017 là sự kiện thu hút đông đảo người yêu thời trang trên khắp thế giới cùng tụ hội, từ những nghệ sĩ, ngôi sao giải trí hạng A, biên tập viên tạp chí uy tín cho đến các tín đồ thời trang danh tiếng.


BST của NTK Sơn Collection được trình diễn ở "Nolcha Shows" một trong các show diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ.


Bộ sưu tập bao gồm những thiết kế dạ hội, jumpsuit và vest mang họa tiết đa sắc, bắt mắt.


Lần lượt những thiết kế thanh lịch và cuốn hút của NTK Lương Minh Sơn đã được các người mẫu quốc tế trình diễn.


Các khán giả quốc tế tỏ ra rất thích thú với các thiết kế đa màu sắc này.


Ngoài những thiết kế quen thuộc, Sơn Collection còn bổ sung một số kiểu mẫu độc đáo, mang tính sáng tạo hiện đại.


Kỹ thuật cắt dựng phom dáng của những bộ trang phục này mang nét mới lạ.


Chất liệu được NTK Lương Minh Sơn sử dụng chủ yếu là lụa truyền thống Việt Nam và in họa tiết đặc sắc, đậm dấu ấn Á châu.


Đây là một nỗ lực của NTK trong việc kết hợp giữa nét đặc trưng của thời trang Việt Nam cùng những xu hướng thời trang hiện đại thế giới.


Sau diễn ra buổi diễn, nhà thiết kế Lương Minh Sơn nhận được lời mời phỏng vấn cho một trang báo nước ngoài với bài viết “Vietnamese silk heads to NY Catwalk” (tạm dịch "Lụa là Việt Nam và giấc mơ chinh phục sàn thời trang New York").


Có thể nói, sự góp mặt của Sơn Collection tại một trong những tuần lễ thời trang tầm cỡ nhất quốc tế là một tín hiệu đáng khích lệ cho ngành thời trang Việt Nam. Ngày càng có nhiều NTK Việt tìm được cơ hội thử sức và khẳng định dấu ấn thời trang nước nhà tại những sự kiện quốc tế.

Nguồn: Báo mới
Hotline 0913 86 56 58