Contact Me

Tên

Email

Thông báo

Created by Templates Zoo

Công ty Lụa Việt chuyên sản xuất lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Sống với khí chất đàn bà cùng vải lụa


Chuyện về lụa được kéo dài mãi khi những người phụ nữ xứ nhiệt đới tìm thấy nhiều cảm hứng mới lúc mặc lụa lên người.

Ở chợ bây giờ, nhiều người tìm mua lụa, mà phải là lụa xịn mới mua. Nhưng xem chừng khó kiếm vì mảnh nào cũng chẳng tin là thật. Lụa phải đẹp hơn nữa, mềm tận cùng và óng ánh dưới nắng... Phụ nữ là thế, khi đủ thứ lụa được bày ngoài chợ, vẫn phải chờ đến khi chị em, thân hữu "dúi" tận tay mới tin mình gặp được lụa thật.

Yêu lụa, tin vào "khí chất" đàn bà của lụa, nhà thiết kế Li Lam không ngừng sáng tạo phom dáng kiểu cách trên những mảnh lụa tươi. Chị tin rằng, loại trang phục này khiến ta thoải mái và được sống là mình nhất.

Nền nã và mong manh như lụa

Lụa là một chất liệu mềm mịn được dệt bằng tơ tằm với cấu trúc sợi đan chéo tam giác nên lụa có khả năng bắt sáng tạo độ óng ánh ngọc trai khi mặc. Lụa là một chất liệu có vẻ đẹp tự nhiên, sức quyến rũ của lụa đến từ cảm giác mềm mại và bay bổng. Như cô gái đang độ xuân thì, vẻ đẹp của mỗi miếng lụa cần được nâng niu trân trọng mới bền đẹp dài lâu.

- Khi giặt những chiếc đầm lụa phải dùng tay vò nhẹ và không chà xát mạnh, không sử dụng bột giặt, xà phòng mạnh để tránh làm hỏng màu sắc và bề mặt. Những chiếc đầm lụa nên được giặt riêng với các chất liệu khác để tránh việc trầy xước khi va chạm nhau. Tốt nhất nên giặt khô những sản phẩm chất liệu lụa để vải không bị nhạt màu, cứng và xờn bề mặt.

- Khi phơi phải tuyệt đối tránh ánh nắng trực tiếp, chỉ nên phơi nơi thoáng mát bởi ánh sáng mặt trời sẽ làm cho sợi vải bị giòn, khô và cứng, nhanh bay màu thành cũ và mất đi độ óng ánh. Ngoài ra, những chiếc đầm lụa đòi hỏi phải được ủi bằng bàn ủi hơi nước và ủi ở mặt trái của vải để chiếc đầm trông luôn mới.
Mặc lụa để cảm nhận vẻ đẹp tự nhiên

Lụa được xem là món quà quý dành cho phụ nữ. Những ai đã mặc và nhận về nhiều xúc cảm từ chất liệu này thì khó lòng từ bỏ. Cảm nhận đầu tiên là mặc lụa thật thoải mái, chất vải mềm sóngnày còn bảo vệ được những làn da nhạy cảm. Những chiếc đầm lụa có thể mặc được ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên những chiếc đầm lụa nơi công sở cần chú ý đến độ mỏng của vải và tránh va chạm vào những vật cứng, nhọn để làm sướt bề mặt.

Những chiếc đầm lụa đã có sự óng ánh trên bề mặt nên chỉ kết hợp với những phụ kiện đơn giản, thể hiện được tinh thần mộc mạc, thư thái.

Về phần trang điểm, bạn có thể cập nhật những xu hướng hiện đại nhưng không nên cầu kì, chỉ cần chút son đỏ và đánh phấn nhẹ như không.

Lần đầu với lụa bạn có chút e dè nhưng một khi đã trải nghiệm chất liệu mềm mịn như tơ này sẽ “quấn quýt” không thôi.

Theo Nguyên (Khampha.vn)
Hotline 0913 86 56 58